Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

ngocmy.tvm

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/12/20
Bài viết
19
Thích
0
Điểm
1
#1
Tình hình dịch bệnh tại một số thành phố lớn đã bước đầu được kiểm soát. Thành phố Hồ Chí Minh đã đạt chỉ tiêu tiêm vacxin cho toàn dân . Những hoạt động kinh doanh bắt đầu được vận hành trở lại. Khu vui chơi trẻ em cũng vậy. Vậy làm cách nào để bắt đầu lại khu vui chơi của bạn sau 3 tháng giãn cách?

Làm tốt công tác khử trùng vệ sinh
Trong vài tuần đầu tiên mở cửa công viên, nhân viên nên được tổ chức để thực hiện các cuộc điều tra khử trùng toàn diện. Sau khi công viên mở cửa, bố trí một hoặc hai lần làm vệ sinh và khử trùng mỗi ngày. Và thiết lập các thông báo tại mỗi cơ sở vui chơi để cho khách hàng biết tình hình khử trùng hàng ngày . Giảm bớt sự hoảng sợ của khách hàng.

Bên cạnh đó, kiểm tra và rà soát các khách hàng, đảm bảo khách đã được tiêm ngừa đầy đủ 2 mũi. Để ngăn chặn tình trạng lây nhiễm.
Tạo ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng
Trong giai đoạn nhạy cảm này, khách hàng rất dễ bị ảnh hưởng bởi đám đông. Bạn nên tạo ra các chương trình khuyến mãi để khuyến khích khách hàng trở lại khu vui chơi.

Thời gian 3 tháng ở trong nhà mà không được đi đâu giải trí, hẳn là cảm giác tồi tệ nhất mà ai cũng được nếm trải. Nên việc được thư giãn sau mùa giãn hẳn sẽ tăng cao. Bạn nên có những chính sách khuyến mãi , giảm giá hay tặng kèm quà tặng , phiếu giảm giá cho các lần sau. Hoặc tặng kèm trò chơi, thú nhồi bông nhỏ xinh cho các bé. Để tăng thiện chí và kích thích khách hàng đến với khu vui chơi.

“Phiếu giảm giá vào giờ vàng” cũng là một chương trình hấp dẫn đã được áp dụng rất nhiều.

Bạn nên suy nghĩ đến việc liên kết với các loại hình khác để tăng sự thu hút cho doanh nghiệp mình. Ví dụ liên kết với các loại hình xem phim để áp dụng chương trình, mua vé xem phim tặng vé vào cổng khu vui chơi dành cho bé chẳng hạn. Chắc chắn sẽ thu hút lượng lớn khách hàng từ loại hình dịch vụ khác đến với khu vui chơi.


Đào tạo nhân viên kiến thức để ứng phó với dịch bệnh
Điều đặc biệt quan trọng là đào tạo nhân viên về kiến thức và các biện pháp ứng phó với dịch bệnh. Điều này không chỉ có thể giúp khách hàng trong thời kỳ hậu dịch mà còn nâng cao hình ảnh chung của công viên. Bạn có thể được xây dựng cho nhân viên để đảm bảo rằng mọi người đều quen thuộc với tình hình dịch bệnh. Sắp xếp thời gian học về dịch bệnh từ nửa giờ đến một giờ mỗi ngày. Và các thông tin chi tiết hàng ngày về tình hình dịch bệnh có thể được cập nhật kịp thời để có các biện pháp ứng phó kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Trên đây là những gợi ý để bạn vận hành lại kinh doanh khu vui chơi trẻ em . Hi vọng sẽ giúp ích cho các chủ doanh nghiệp sau khi dịch bệnh covid qua đi.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–
 

Đối tác

Top