Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Lancaster – Trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc về chất lượng

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
383
Thích
0
Điểm
16
#1
Đại học Lancaster luôn được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Một trong những ngôi trường cổ kính và danh giá nhất vương quốc Anh..Đại học Lancaster là trường đại học nghiên cứu công lập tại Lancaster, Lancashire và được vinh danh là Trường Đại học của Năm trong Cẩm nang Trường Đại học Chất lượng tốt của tờ The Times và The Sunday Times. Trường vô cùng tự hào với cộng đồng sinh viên quốc tế của mình và hướng tới mục tiêu cung cấp trải nghiệm toàn cầu cho mọi sinh viên trong thời gian học tại đây, với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Sinh viên được hưởng lợi từ việc học tập tại một cơ sở hiện đại, với những cơ sở vật chất được xếp hạng trong top mười theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Đại học của Times năm 2018. Thư viện mới tân trang gần đây với không gian sáng đẹp, mở cửa 24/7 trong suốt học kỳ và sở hữu hơn 1.200 góc học tập tại Khu tĩnh lặng, một địa điểm phù hợp với cả phong cách học tập cá nhân quy củ cũng như tự do. Thư viện cũng cung cấp đầy đủ nguồn điện cho mọi thiết bị, có cả máy tính và laptop cho mượn. Ngoài thư viện, khuôn viên trường còn rất nhiều điều để khám phá với nhà hát, triển lãm nghệ thuật và thính phòng, cũng như các quán cà phê, tiệm kem, cửa hàng từ thiện, tiệm làm tóc và một số quán bar.

Sinh viên Đại học Lancaster được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm, được công nhận có chất lượng giảng dạy tốt thông qua Giải vàng về Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc năm 2017. Sinh viên cũng có thể tiếp cận trung tâm hướng nghiệp mà ở đó họ sẽ giúp đỡ sinh viên tất cả mọi thứ như nộp đơn xin việc, viết một bức thư xin việc và CV ấn tượng. Sự kiện và hội thảo hướng nghiệp cũng thường xuyên được tổ chức trong suốt cả năm và sinh viên có cơ hội trò chuyện trực tiếp để lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 97% sinh viên tiếp tục tìm việc làm trong ba năm rưỡi sau khi hoàn thành khóa học.

Đại học Lancaster giữ Hạng Vàng cao nhất về Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc năm 2017(TEF) dựa trên chất lượng đào tạo xuất sắc, cơ sở giảng dạy tuyệt vời và sự nghiệp xán lạn chờ đón các sinh viên tốt nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Trường hướng tới mục tiêu đào tạo dựa trên nghiên cứu và trong khung chương trình mới nhất, 83% công trình nghiên cứu của trường được đánh giá là mang tầm quốc tế hoặc đẳng cấp thế giới.

Thành tích này đặt Lancaster trong nhóm nhỏ các trường đại học mới nổi, có thể coi là thực sự ưu tú – xếp hạng cao cả về nghiên cứu và chất lượng đào tạo vượt trội.

Cơ cấu khoa:

– Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội

Khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội của Lancaster có hơn 20 chuyên ngành, trong đó có rất nhiều chuyên ngành lọt vào top 10 các bảng xếp hạng chủ chốt của Anh Quốc và top 100 xếp hạng thế giới. Chín bộ môn bao gồm Nghiên cứu Sư phạm; Lịch sử; Viện Nghệ thuật Đương đại Lancaster; Văn hóa và Ngôn ngữ; Văn học Anh và Sáng tác; Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ Anh; Chính trị; Triết học và Tôn giáo; Xã hội học; Trường Luật và Nghệ thuật Lancaster.

– Khoa Sức khỏe và Y tế

Hoạt động nghiên cứu và giảng dạy đa ngành nghề của Khoa Sức khỏe và Y tế xuyên suốt ba Phân khoa: Trường Y, Khoa học Y sinh và Đời sống & Nghiên cứu Sức khỏe.

– Trường Quản trị

Trường Quản trị Đại học Lancaster là một trong số ít trường kinh doanh trên thế giới sở hữu bốn chứng chỉ và luôn nằm trong top mười của Vương quốc Anh. Nhiều chương trình của khoa được xếp hạng cao tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới thông qua những bảng xếp hạng hàng đầu như Financial Times, Forbes, QS, The Economist và nhều hơn nữa.

– Khoa Khoa học Công nghệ

Tám bộ môn của Khoa cung cấp chất lượng đào tạo cao nổi tiếng trên trường quốc tế với trình độ học thuật được truyền đạt bằng cơ sở vật chất hiện đại. Tám bộ môn của Khoa bao gồm Hóa học; Máy tính và Truyền thông; Kỹ thuật; Trung tâm Môi trường Lancaster; Toán học và Thống kê; Khoa học Tự nhiên; Vật lý, và Tâm lý học.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm:

Du học Đại học Birmingham – Trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh Quốc
Du học Đại học Kent – Trường Đại học châu Âu của Vương quốc Anh
Du học Đại học Greenwich – Trường Đại học lớn và hiện đại nhất Vương Quốc Anh
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top