Hồ Chí Minh Lắp đặt, di dời kho lạnh mini trữ thực phẩm cho các chợ đầu mối

thanh789

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/10/20
Bài viết
362
Thích
0
Điểm
16
#1
Lắp đặt, di dời kho lạnh mini trữ thực phẩm cho các chợ đầu mối

Kho lạnh ngày nay ngày càng được sử dụng rộng rãi và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống của chúng ta. Ngoài việc thiết kế, sửa chữa kho lạnh thì việc thi công kho lạnh cũng là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi muốn có 1 kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng.


Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh. Sữa, thực phẩm, hạt giống, thủy sản…. và những sản phẩm cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kỹ thuật, thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm.


Đến với dịch vụ thi công kho lạnh của AN KHANG, bạn sẽ được gì?

  • Đội ngũ kỹ thuật của Kho lạnh AN KHANG sẽ bắt tay vào xây dựng kho lạnh ngay để đảm bảo thi công và lắp đặt kho lạnh trong thời gian ngắn nhất, đưa sản phẩm kho lạnh đến khách hàng sớm nhất.
  • Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao sẽ thi công kho lạnh nhanh và chính xác nhất với các thông số đã thu được và hiển thị trong bản thiết kế. Đảm bảo sự ăn khớp khi tiến hành lắp đặt kho lạnh cho khách hàng, nâng cao hiệu quả sử dụng của kho lạnh lên mức tốt nhất.
  • Các sản phẩm được thi công hoàn thiện sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm kho lạnh. Mang tới sự thân thiện và hài lòng cho khách hàng.

Với phương châm luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà Kho lạnh AN KHANG cung cấp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình thực hiện điều đó! Hi vọng được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

------------------------------------------
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CP NHIỆT LẠNH AN KHANG
Đ/C: 61 Phan Đình Phùng phường Tân Thành quận Tân Phú
Hotline/zalo: 0947459479
 
Top