Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học, lớp học chuyên nghiệp

nguyen manh linh

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/2/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Công ty chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Vfun audio xin kính chào quý khách. Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt âm thanh trên cả nước, được quý khách hàng tin tưởng và phản hồi rất tốt đến Vfun audio. Hiện tại Vfun audio đang nằm trong TOP một về uy tín cũng như sản phẩm âm thanh chất lượng trên cả nước. Những sản phẩm chính hãng của Vfun audio có bảo hành lên tới 3 năm sửa chửa hoặc đổi mới miễn phí trên toàn quốc.
Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học, trường học giá rẻ.

Âm thanh phòng học, trường học đã có trên thế giới từ rất lâu rồi, hệ thống âm thanh này cũng mới phát triển gần đây hơn 10 năm tại Việt Nam. Sau đây Vfun audio sẽ giới thiệu cho các bạn hệ thống âm thanh phòng học giá tốt nhất có thể. SDT Liên Hệ: 03.98765.909

- Thiết bị âm thanh phòng học
  1. Xác định có bao nhiêu lớp học cần lắp, sân trường cần lắp bao nhiêu cái loa phóng thanh.
  2. Một amply thông báo đa vùng OBT 6250 công suất 250w
  3. Một bộ hẹn giờ OBT 9300USB (để hẹn giờ vào học, giờ ra chơi, giờ ra về, thì âm thanh sẽ tự động phát, không cần phải đánh trống như trước nữa.)
  4. Một bộ lựa chọn 10 vùng OBT 8012 (để phân chia tín hiệu tới 1 đến 20 lớp học)
  5. Một bộ Micro cổ ngổng để bàn hoặc micro không dây để thông báo đến học sinh.
  6. Dây loa (tùy theo giới hạn kinh phí của nhà trường mà chúng ta chọn dây nhôn hoặc dây đồng, loại dây đồng là loại bền và tốt nhất cho nên giá hơi cao so với dây nhôm một chút)
  7. Cuối cùng là Loa, chúng ta có nhiều phương án khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách 3 phương án lắp đặt kiểu loại loa nào cho hiệu quả tốt nhất.
>>> Tham khảo loa âm trần chính hãng giá tốt nhất thị trường tại website: https://vfun.vn/loa-am-tran/
- Ngoài trời, sân thượng của trường học sẽ lắp đặt loa phóng thanh, loại này chịu nắng mưa cực tốt. Trong phòng học, nếu là trần bê tông thì chúng ta sẽ lắp loa treo tường, còn nếu là trần thạch cao thì chúng ta sẽ lắp loa âm trần để đạt hiệu quả âm thanh và thẩm mĩ nhất.
Vì cạnh tranh cao nên chúng tôi sẽ không để giá công khai, xin mời các bạn gọi điệp trực tiếp tới số điện thoại 03.98765.909 hoặc vào trang chủ Vfun.vn để được tư vấn hiệu quả nhất.
 

Đối tác

Top