Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tươi tại TP.HCM-0905500114

kholanhthanhphat2012

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/4/22
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
- Bảo quản sữa bằng kho lạnh ở nhiệt độ từ 2 – 8 độ C là phương pháp bảo quản tối ưu nhất, giữ được phẩm chất sữa tốt nhất trong suốt quá trình bảo quản.

- Kho lạnh chứa sữa hay kho lạnh bảo quản sữa là một trong những sản phẩm không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa hộp.....Bảo quản sữa đúng cách và trong điều kiện tốt nhất có thể sẽ kéo dài thời hạn sử dụng và duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm.Đặc điểm kho lạnh bảo quản sữa

Kho lạnh bảo quản sữa yêu cầu nhiệt độ bảo quản trong khoảng từ 2 đến 5 độ C, để đảm bảo chất lượng sữa không bị ảnh hưởng trong thời gian bảo quản. Bảo quản sữa chua trong điều kiện nhiệt độ từ 4-8 độ C để sữa giữ được dưỡng chất và độ dẻo cần thiết. Bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp thì dễ tách nước, không còn độ dẻo.Bảo quản sữa tươi bằng kho lạnh giúp cho sữa giữ được vị thơm ngon và không bị mất chất dinh dưỡng có sẵn trong sữa.Chính vì vậy trong vòng một giờ sau khi vắt sữa phải được bảo quản lạnh. Bảo quản lạnh là biện pháp rất hiệu quả kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật bằng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống đến 2 – 5 độC chúng ta có thể giữ sữa tươi được một.

ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN SỮA.

Kho lạnh ngày nay,được sử dụng rộng rãi và có tính ứng cao trong cuộc sống kinh doanh và sản xuất.Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa cũng là một nhu cầu thiết yếu của khách ,khi muốn có một kho lạnh bảo đảm tiêu chuẩn và chất lượng.Công ty Điện Lạnh Thành mang đến giá trị sản phẩm công trình tốt nhất.

Sẵn sàng đến công trình khảo sát miễn,tư vấn và báo giá đưa ra giải pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tối ưu và phù hợp với doanh nghiệp.

Công Ty TNHH SX - TM - DV Điện Lạnh Thành Phát.

Hotline: 0908 541 956 - 0905 500 114-(028).6287.4547

Email: dienlanthanhphat2018@gmail.com

Địa chỉ: 26/13D Đường Võ Thị Hồi,Xã Xuân Thới Đông Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 

Đối tác

Top