Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lắp đặt màn hình LED hội trường uy tín chất lượng

congtt.qcl

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/19
Bài viết
545
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
hà nội
Website
lambienled.com
#1
Công nghệ ngày càng phát triển, kèm theo đó công nghệ trong lĩnh vực màn hình LED cũng phát triển vượt bậc. Cùng với đó là nhu cầu hiển thị trên màn hình LED ngày càng được cải tiến trong đó có màn hình LED hội trường trong nhà. Một dòng màn hình LED có độ phân giải siêu sắc nét, trình chiếu linh hoạt cả video và hình ảnh giúp dễ dàng trong việc sử dụng. Ngoài ra màn hình LED được lắp đặt tại: phòng họp, sân khấu, rạp chiếu phim, nhà hàng, trường học,… Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về màn hình LED hội trường !!
XEM THÊM CHI TIẾT TẠI ĐÂY
Tìm hiểu chi tiết về màn hình LED hội trường
Năm 2019, diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra kéo dài tới tận năm 2022. Và từ đó, nhiều các doanh nghiệp, công ty đổi môi trường và mô hình làm việc mới. Thay vì làm việc trực tiếp tại văn phòng thì họ chuyển sang làm việc trực tuyến. Chính đó, màn hình LED hội trường đã được nhiều doanh nghiệp biết đến và áp dụng màn hình LED cho mô hình làm việc mới.
Màn hình LED hội trường là màn hình LED trong sân khấu, phòng họp, phòng trung bày. Chúng có khả năng trình chiếu hình ảnh, video hoặc văn bản,…và nhiều loại định dạng khác. Màn hình led được dùng ở các phòng họp, sân khấu hội trường, trung tâm ca nhạc hoặc trong các sự kiện của công ty hoặc tổ chức.
Màn hình led hội trường là dòng sản phẩm full color có thể hiện thị 17 triệu màu sắc, sử dụng thang màu RGB để hiên thị nội dụng. Do đó, khả năng hiển thị tương đương với những chiếc tivi tinh thể lỏng ( plasma hay LCD).
Cấu trúc màn hình LED hội trường sân khấu
Màn hình chính
Màn chính được thi công lắp đặt chính giữa sân khấu, hội trường, nhà hàng, TTTM,… Không gian trình chiếu với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thông thường là hình dạng theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đối với màn hình LED yêu cầu độ phân giải, khoảng cách nhìn, không gian trình chiếu rất cao. Màn hình LED thường sử dụng là P3.91, P4,…
Màn hình phụ
Màn hình phụ được hỗ trợ theo sau màn hình chính và được lắp đặt ở 2 bên màn chính. Yêu cầu không cao về khả năng hiển thị nhưng sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo, trang trí. Có thể chọn những mẫu sản phẩm yêu cầu hiển thị không cao P4.8, P5.95, P6.25,….
Màn hình mở rộng video
Màn hình được mở rộng video chủ yếu được sử dụng trong các clip với quy mô lớn giống như hòa nhạc biểu diễn ca hát và sàn nhảy trên sân khấu hội trường. Chính vì địa điểm rộng, khó có thể thấy được các nhân vật cũng như hiệu ứng trên sân khấu. Vì vậy, một hoặc hai màn mở rộng video sẽ được thiết lập bên địa điểm để truyền hình trực tiếp. Các yêu cầu về hiệu ứng hiển thị giống như màn hình chính P3.9 và P4.
Làm sao lựa chọn màn hình LED hội trường phù hợp?
Để lựa chọn hay mua một màn hình led dành cho hội trường sân khâu chất lượng là điều không dễ dàng gì với các doanh nghiệp. Vậy làm sao để chọn một sản phẩm phù hợp? Hãy cùng HOÀNG HÀ tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Loại sản phẩm
Các mặt hàng về màn LED được chia thành hai dòng chính đó làm màn hình led trong nhà và ngoài trời. Sự khác biệt cơ bản về 2 dòng này chính là hệ thống bảo về độ sáng, độ phân giải hình ảnh, độ chống thấm,….
Màn hình led ngoài trời: Hệ thống bảo vệ IP65, độ sáng >2200 nit, độ phân giải thấp, kích thước lớn, không gian bao phủ lớn.
Màn hình led trong nhà: Hệ thống bảo vệ IP22, độ sáng < 2200 nits, độ phân giải cao, khoảng cách nhìn nhỏ, kích thước nhỏ.
Vì vậy, việc lựa chọn mua màn hình led bạn nên chú ý tránh những sự nhầm lẫn đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp chính mình. Liên quan đến khả năng nhìn, chi phí mua sản phẩm,….
Không gian lắp đặt
Bạn đều biết mỗi hội trường có những đặc điểm khác nhau: kích thước, nhiệt độ, ánh sáng, bố trí,… Việc xác định sản phẩm màn hình led cho hội trường cũng là việc không phải dễ.
Mỗi hội trường đều có những đặc điểm khác nhau về kích thước, nhiệt độ, ánh sáng,… Việc xác định sản phẩm màn hình led cho hội trường sân khấu không dễ dàng gì.
Để hiệu quả trình chiếu tốt với không gian hoàn cảnh khác nhau chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất vừa giảm chi phí và tạo hiệu quả cho chương trình.
Nhà cung cấp
Đến 90% nhà cung cấp ảnh hưởng đến chất lượng mua sản phẩm màn hình led hội trường. Chúng ta có thể nhận thấy điều này rất rõ liên quan đến các công việc của 1 nhà cung cấp trên thị trường như sau:

  • Tư vấn chọn sản phẩm: Thông tin liên quan thông số kỹ thuật, cách thức lắp đặt, độ phân giải, khoảng cách nhìn, luật pháp….
  • Lắp đặt màn hình: Khảo sát địa điểm, phương án thiết kế, tiến hành lắp đặt,….
  • Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà sản xuất, chất lượng linh kiện, khả năng vận hành, vấn đề bảo trì sản phẩm,….
  • Báo giá mua màn hình LEDhội trường : Với một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mức giá sản phẩm thường thấp và chất lượng luôn đảm bảo.
Mua màn hình LED hội trường ở đâu?
Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm màn hình led trong cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình led hội trường tốt nhất.

  • Các sản phẩm chính hãng, có nguồn gôc rõ, quy trình là việc chuyên nghiệp.
  • Chất lượng sản phẩm được kiểm soát từ nhập kho đến đến khi lắp đặt.
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài.
  • Các thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, trong thời gian 24h.
Với phương châm làm việc CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, RÕ RÀNG, MINH BẠCH. Công ty màn hình LED Hoàng Hà đã thực hiện rất nhiều công trình, dự án lắp đặt màn hình LED cho tổ chức lớn trong và ngoài nước. Bằng hệ thống báo giá thông minh, chính xác. HoangHaLed có thể cung cấp báo giá tức thời bằng hệ thống báo giá tự động với độ chính xác và tin cậy lên đến 99%.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 12 – LK29 –Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223
Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.vn – hoanghaled.com – lambienled.com
 

Đối tác

Top