Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lắp đặt màn LED P2.5 Công an huyện Sơn Dương – Tuyên Quang

congtt.qcl

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/19
Bài viết
549
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
hà nội
Website
lambienled.com
#1
Màn LED P2.5 đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn thay thế các thiêt bị hiển thị hình ảnh công nghệ cũ. Mặc dù mới được đưa vào sử dụng trong một năm chở lại đây nhưng loại màn LED P2.5 đã góp phần không nhỏ trong cuộc cách mạng công nghệ điện tử. HoangHaLED đã hoàn thành thi công dự án lắp đặt màn LED P2.5 Công An huyện Sơn Dương tại Tỉnh Tuyên Quang. Hãy theo dõi Dự án dưới đây để hiểu biết thêm về công trình thi công từ đơn vị Hoàng Hà LED chúng tôi nhé!
XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Công trình màn LED P2.5 tại Công An huyện

 • Địa điểm lắp đặt: tại Công An huyện Sơn Dương – Tuyên Quang
 • Đơn vị lắp đặt: Công ty TNHH Ứng dụng và Giải pháp Hoàng Hà
 • Loại sản phẩm: Màn LED P2.5
 • Mục đích sử dụng: Phòng họp, giao ban, triển khai dự án phát triển,….
Lắp đặt màn LED P2.5 chất lượng
Nhằm nâng cao chất lượng những cuộc họp gián tiếp cũng như trực tiếp của cán bộ – Công An huyện Sơn Dương đã lựa chọn HoangHaLed là nhà cung cấp màn hình Led cho phòng họp của mình.
Sự cần thiết lắp đặt màn Led P2.5
Phòng họp là nơi rất quan trọng, nơi diễn ra một số sự kiện quan trọng của tổ chức. Các hoạt động như vậy liên quan đến hầu hết các Người lãnh đạo, giám đốc điều hành của tổ chức hoạt động ở các cấp khác nhau trong khi tâm điểm của hầu hết các cuộc thảo luận trong phòng họp là màn hinh LED trong nhà.
Trước đó, hệ thống hiển thị trong phòng họp tại trường Đại học Kinh Tế bao gồm máy chiếu slide. Tuy nhiên, nhận biết xu hướng hiện đại và cũng vì các nhược điểm hiển thị của máy chiếu, hiệu trưởng trường đã quyết định thay thế chúng bằng sản phẩm màn hình Led.
Khắc phục các nhược điểm của màn chiếu slide
Hệ thống màn hình LED vượt trội hơn tất cả những sản phẩm trình chiếu khác. Trong một phòng họp trung bình với khoảng cách xem 5 – 10m, máy chiếu trên cao mang lại mức hiệu suất có thể chấp nhận được. Tuy nhiên, vấn đề về các rào cản chiếu như bóng của một ai đó đi ngang qua máy chiếu, xuất hiện trên màn hình, cũng khá gây khó chịu. Chất lượng hình ảnh không tốt khi màn hình chiếu không sạch. Màn hình Led khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên. Màn led P2.5 di động giúp cung cấp chất lượng hình ảnh rực rỡ và hoạt động liền mạch.
Gây ấn tượng với người xem bằng hình ảnh chất lượng cao
Các cuộc hội thảo liên quan đến việc trao đổi nhiều thông tin và dữ liệu. Do đó, những người thuyết trình sẽ chuẩn bị sẵn rất nhiều thông tin và dữ liệu cho người tham gia buổi họp. Dù thế nào đi nữa, họ sẽ phải giành được sự đánh giá cao của đồng nghiệp về bài thuyết trình của mình để có thể đạt được những bước tiến theo hướng đã định.
Màn hình led trong nhà P2.5 sẽ giúp việc trình chiếu rõ ràng hơn và tăng tác động đáng kể.
Nối liền mạch và góc nhìn rộng
Hệ thống hiển thị màn hình LED được chế tạo với các mô-đun liên kết liền mạch với nhau để tạo thành màn hình rất rộng cung cấp góc nhìn tuyệt vời từ 140 ° x 120 °. Máy chiếu sẽ không thể phù hợp với loại góc xem này. Do đó sẽ không thể cung cấp trải nghiệm xem tốt cho những người có mặt tại phòng họp.
Tùy thuộc vào vấn đề đang được thảo luận tại phòng họp, trải nghiệm xem có thể có tác động tương xứng đến kết quả của cuộc họp.Bảng hiển thị LED trong nhà cung cấp hình ảnh, đồ họa và văn bản chất lượng cao được tối ưu hóa với hiệu chuẩn màu tự động giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm xem.
Ưu điểm màn hình LED P2.5 trong nhà
 • Vỏ nhôm đúc, siêu mỏng nhẹ.
 • Thiết kế khóa, lắp ráp nhanh chóng.
 • Làm tươi cao, ánh sáng thấp màu xám cao.
 • Độ chính xác cao, nối liền mạch.
 • Không có quạt, thiết kế tắt tiếng.
 • Công suất thấp, thân thiện với môi trường.
 • Được thiết kế với bảng mạch nhiều lớp, phân phối đồng đều dòng điện, tiêu thụ điện năng thấp, kéo dài tuổi thọ của màn hình LED một cách hiệu quả
 • Áp dụng rộng rãi trong các địa điểm thể thao, quảng cáo, ngân hàng, chứng khoán, nhà ga, sân bay, nhà ga, trung tâm mua sắm, bưu điện, viễn thông, văn phòng, trường học, giám sát,…
HoangHaLED là đơn vị cung cấp màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công màn hình LED trọn gói với các ưu đãi cho doanh nghiệp, cá nhân. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và thi công các dịch vụ quảng cáo Led chất lượng và giá cả hợp lý.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với HoangHaLed để được hỗ trợ tư vấn 24/7. Mọi thắc mắc mời bạn liên hệ qua thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 12 – LK29 –Khu đô thị Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223
Email: lienhehoangha@gmail.com
Trang web: hoanghaled.com-hoanghaled.vn-lambienled.com
 

Đối tác

Top