Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Lắp đặt máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP cho nhà máy nên chọn loại thổi trực tiếp hay nối ống gió

anhthu.hailongvan

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/9/23
Bài viết
125
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
711/24/38 khu phố 1, quốc lộ 1, phường Thạnh xuân,
Website
www.maylanhhailongvan.vn
#1
LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG DAIKIN 10HP CHO NHÀ MÁY NÊN CHỌN LOẠI THỔI TRỰC TIẾP HAY NỐI ỐNG GIÓ


Bạn đang muốn lắp đặt máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP cho nhà máy nhưng đang phân vân không biết nên chọn loại thổi trực tiếp hay nối ống gió? Trong bài viết này Hải Long Vân sẽ so sánh hai loại máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP này và từ đó cho bạn lời khuyên nên mua loại máy nào. Hãy theo dõi bài viết cùng Hải Long Vân nhé.1. Máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP là gì?


Máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP có công suất lớn nên thuộc dòng máy lạnh công nghiệp là dạng máy lạnh được thiết kế như dạng tủ. Sản phẩm được thiết kế đặt ngay dưới sàn nhà, nền nhà, hoạt động với công suất lớn nên có khả năng tạo gió mạnh và làm mát hiệu quả trên diện tích rộng. Loại máy lạnh này thích hợp để lắp đặt tại các không gian phòng rộng như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp… Máy lạnh tủ đứng Daikin có cấu tạo gồm: 1 dàn nóng, 1 dàn lạnh, hệ thống ống đồng, dây điện.2. So sánh máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP loại thổi trực tiếp và loại nối ống gió


Điểm giống nhau:  • Về hình dáng bên ngoài 2 loại máy lạnh tủ đứng Daikin này không có đặc điểm gì khác nhau. Chúng thường được dùng tại nhà xưởng, xí nghiệp, siêu thị, nhà hàng và được đặt ở góc tường.


  • Về khả năng tiết kiệm điện: các dòng máy lạnh tủ đứng Daikin đặt sàn nối ống gió và máy lạnh tủ đứng Daikin đặt sàn thổi trực tiếp có công suất lớn còn được gọi là máy lạnh công nghiệp được đánh giá là hao tốn điện năng hơn những dòng máy lạnh dân dụng thông thường.


  • Máy lạnh tủ đứng Daikin đặt sàn nối ống gió và máy lạnh tủ đứng Daikin đặt sàn thổi trực tiếp có khả năng vận hành êm ái và ổn định.


Hình ảnh thực tế máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP loại nối ống gió do Hải Long Vân lắp đặt


Điểm khác nhau:Tiêu chí
Máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP thổi trực tiếp
Máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP nối ống gió
Khái niệm

Máy lạnh tủ đứng Daikin thổi trực tiếp là loại máy lạnh đặt trực tiếp trên sàn và thổi trực tiếp từ phần trên của dàn lạnh, máy vẫn có cục nóng, có ống gas, ống thoát nước... như bất kỳ loại máy lạnh treo tường thông dụng. Nó chỉ khác về hình dáng so với những loại máy lạnh treo tường.
Máy lạnh tủ đứng Daikin nối ống gió là loại máy lạnh thường được kết nối với hệ thống ống gió. Để tản nhiệt làm mát trong phòng theo thiết kế.
Độ bền
Máy lạnh tủ đứng Daikin thổi trực tiếp có các cánh tản nhiệt của dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn, ngăn cản sự ăn mòn của muốn biển và không khí ô nhiễm.
Máy lạnh tủ đứng Daikin nối ống gió đạt được độ bền cao do tăng cường sự chống ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm bằng cách phủ 1 lớp PE (với hóa chất đặc trưng) cho dàn trao đổi nhiệt của dàn nóng.
Lắp đặt, sửa chữa
Máy lạnh tủ đứng Daikin loại thổi trực tiếp dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hơn máy lạnh tủ đứng Daikin loại nối ống gió
Giá
Cả giá máy và chi phí lắp đặt của máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP nối ống gió đều cao hơn máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP thổi trực tiếp.3. Nên lắp đặt máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP loại thổi trực tiếp hay loại nối ống gió cho nhà máy?


Với những thông tin về điểm giống nhau và khác nhau của máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP nối ống gió và máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP thổi trực tiếp, có thể thấy 2 dòng máy lạnh tủ đứng này có những tính năng nổi bật riêng.Nếu bạn muốn mua máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP giá rẻ thì Hải Long Vân khuyên bạn nên lựa chọn dòng máy lạnh tủ đứng Daikin thổi trực tiếp bởi giá thành rẻ hơn, vì với tính năng như nhau nhưng máy lạnh tủ đứng Daikin nối ống gió hoạt động qua một hệ thống ống gió để làm mát nữa nên chi phí máy và vật tư lắp đặt sẽ cao hơn. Nhưng loại máy lạnh này sẽ thổi luồng gió rất gắt nên nếu đứng gần sẽ thấy khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe.Nếu bạn chú trọng đến sức khỏe và muốn có luồng gió nhẹ nhàng, làm mát đều mọi ngóc ngách, thoải mái hơn thì đương nhiên bạn nên chọn máy lạnh tủ đứng Daikin 10 HP loại nối ống gió.


KẾT LUẬN


Hải Long Vân vừa cho bạn lời khuyên về việc nên mua máy lạnh tủ đứng Daikin 10HP loại nối ống gió hay thổi trực tiếp. Hy vọng, thông tin chúng tôi cung cấp sẽ góp phần giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua và lắp đặt máy lạnh tủ đứng giá rẻ chính hãng thì hãy liên hệ với Hải Long Vân qua hotline 0909 787 022 hoặc 0901 442 484 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.
 

Đối tác

Top