Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Lắp đặt vách ngăn kết hợp lam gỗ trang trí tại chung cư ABC quận 11

banthogo999

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/9/19
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1


Với lối kiến trúc hiện đại thì khi các bức tường nặng nề biến mất thì những chiếc vách ngăn cũng không còn là những chiếc vách ngăn đơn thuần để ngăn chia nữa mà nó thường được sử dụng để làm đẹp và phục vụ mục đích sử dụng cho người sử dụng. Kết hợp hai yếu tố trên thì những chiếc kệ và vách ngăn thường sẽ được kết hợp lại để tạo thêm tính năng sử dụng cho người dùng.

Một chiếc vách ngăn hiện đại bây giờ có thể là một chiếc tủ để đồ. Và tất nhiên nó cũng có tác dụng trang trí. Những mẫu kệ kết hợp với vách ngăn này có thể rất đơn giản hoặc cầu kì hoa lệ nhưng chắc chắn nó là sự lựa chọn tốt nhất so với các bức tường hay các kiểu lối trang trí khác.Lựa chọn một màu sắc gần gũi, màu xoan đào của gỗ xuyên suốt bức kệ và vách. Thay vì sử dụng những mẫu kệ đóng hộc đơn giản thì với chiếc tủ kệ của cô Dung, đường Ung Ích Khiêm được thiết kế khá là tinh tế.

Phía bên phải là tấm cnc hoa văn hình cây khá là đẹp mắt, bên trái được thiết kế thêm các ô kệ to nhỏ khác nhau thuận tiện cho việc trưng bày các món đồ trang trí hay những cuốn sách lên đó. Bên dưới là các hộc tủ đa năng, có thể đựng tivi lên trên hay các món đồ cá nhân bên trong.Không quá đơn giản cũng không quá cầu kì. Chiếc kệ kết hợp với vách ngăn hoa văn hiện đại này hội tụ đầy đủ các yếu tố của một sản phẩm đẹp và đa chức năng sử dụng. Nếu bạn đang có ý định làm đẹp cho không gian phòng khách hay bếp thì có thể tham khảo công trình thi công quận này của chúng tôi. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn hơn trong việc lên ý tưởng cũng như lựa chọn thiết kế để làm đẹp nội thất của mình nhé.

Thông tin liên hệ :
wedsite: vachhoavan.com
hotline: 0909103510
 

Đối tác

Top