Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lập kế hoạch làm việc tại nhà hiệu quả

nguyenvy321

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/6/23
Bài viết
215
Thích
0
Điểm
16
Website
www.kietreal.com
#1
Lập kế hoạch làm việc tại nhà hiệu quả

Khi làm việc tại nhà, có những ưu điểm và khuyết điểm nhất định.

Một kế hoạch tốt giúp đảm bảo hiệu suất công việc và đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đồng thời giúp bạn tập trung giải quyết công việc được giao. sổ bìa da còng a6 giúp người dùng dễ dàng lưu trữ tài liệu.

Điều này cũng góp phần tối ưu hóa hiệu suất làm việc của bạn khi làm việc tại nhà.

Một không gian làm việc riêng biệt trong nhà sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả công việc thay vì làm việc tại phòng ăn hay phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng một phòng trống hay dọn dẹp phòng chứa đồ để tạo nên một văn phòng riêng cho mình. Mua sắm sổ bìa da còng a5 mẫu mã đa dạng, ấn tượng.

Nếu không còn phòng, bạn có thể tận dụng khoảng trống trong phòng khách rộng lớn rồi trang trí và bổ sung các đồ dùng cần thiết.

Hằng ngày hãy thức dậy vào một giờ cố định để duy trì năng lượng và bắt nhịp với lịch làm việc. Tất nhiên bạn không nhất thiết phải có lịch sinh hoạt như một nhân viên bình thường nhưng hãy chọn thời điểm phù hợp nhất. Tốt nhất là dậy sớm và thực hiện một số bài tập thể dục để tạo sự khởi đầu đầy hưng phấn cho một ngày làm việc.

Làm việc tại nhà tức là bạn không cần phải ra khỏi nhà. Văn phòng trong nhà, cà phê và bữa trưa luôn sẵn có. Nhưng ở nhà cả ngày có thể dẫn tới sự nhàm chán. Hơn nữa, nhiều thời gian làm việc với máy tính sẽ khiến bạn đau đầu.

Hãy dành chút thời gian ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành. Bạn có thể đi dạo hay thỉnh thoảng mang laptop ra quán cà phê để làm việc trong một môi trường khác vài tiếng.

Không có người giám sát sau lưng và không có trợ lý văn phòng cập nhập lịch trình hằng ngày, hằng tuần, bạn có thể tùy ý sắp xếp lịch làm việc cho mình miễn là hoàn thành công việc đúng thời gian. Nhưng bạn không nên làm việc một cách ngẫu hứng và cho rằng mình nhớ tất cả mọi việc cần làm.

Tất cả mọi việc đều phải có kế hoạch và lịch trình khoa học, cụ thể. Hãy đánh dấu việc cần làm lên lịch treo tường ở nhà hoặc sắp xếp lịch làm việc trên máy tính và thực hiện. Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ những việc quan trọng.

Bạn không nhất thiết phải ăn mặc comple chỉn chu như khi tới văn phòng, nhưng làm việc trong bộ dạng nhếch nhác với bộ đồ ngủ và tóc rối bù sẽ rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái lười biếng.

Thay vào đó, hãy thức dậy sớm, tập thể dục, tắm rửa và ăn mặc thoải mái với áo phông quần jean chẳng hạn. Chắc chắn bạn sẽ thấy hứng thú với công việc hơn.

Lãng phí thời gian lướt web là một trong những vấn đề lớn nhất đối với người làm việc tại nhà.

Tốt nhất, hãy cho phép bản thân 30 phút vào buổi sáng hay bữa trưa để lướt web và sau đó cố gắng tập trung vào công việc.
 

Đối tác

Top