Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Lắp máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương 0909 960 320

maylanhphucankhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/12/19
Bài viết
284
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
maylanhphucankhang.com
#1
Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương 0909 960 320 Mr Phong
Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương - Chắc hẳn điều hòa không khí dân dụng dùng trong văn phòng, nhà ở đã quá quen thuộc với mọi người. Không gian lắp đặt loại điều hòa này đa số là diện tích nhỏ, hẹp với độ làm mát tương đối.

Tuy nhiên, đối với các khu vực như nhà xưởng, khu chế xuất hay khu công nghiệp thì không thể dùng loại điều hòa này được. Giải pháp đặt ra chính là điều hòa công nghiệp – thiết bị điện lạnh, làm mát không gian rộng hiệu quả.

Đối với thiết bị này, chi phí đầu tư ban đầu không nhỏ, do đó cần có sự lưu ý khi chọn mua và lắp đặt máy.


Vị trí lắp đặt điều hòa công nghiệp | Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương
Cần nghiên cứu tính toán chi tiết khi lựa chọn và lắp đặt điều hòa thật hợp lý. Bạn nên chọn loại máy có công suất phù hợp với yêu cầu sử dụng của nhà xưởng.

Do điều hòa được gắn cố định với kiến trúc, kỹ thuật công trình nên các yêu cầu kỹ thuật của hệ thống đường dây, ống… rồi khớp nối với thiết kế của kiến trúc, hệ thống điện, hệ thống thoát nước để có giải pháp thiết kế kiến trúc – kỹ thuật đồng bộ và phù hợp.

Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ của công trình, kỹ thuật và vấn đề về kinh tế bạn nên lắp đặt điều hòa công nghiệp đồng bộ trong quá trình xây dựng.

Thông thường, sau khi đã có thiết kế hệ thống và định vị máy, việc lắp đặt hệ thống điều hoà công nghiệp được chia làm hai giai đoạn trong quá trình thi công:

 1. Lắp đặt hệ thống bên trong Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương
Giai đoạn này bạn cần thiết kế, lắp đặt hệ thống bảo ôn, dây điện, hệ thống ống thoát nước. Đảm bảo tính thẩm mỹ thì hệ thống dây, ống này thường được chôn âm tường.

Giai đoạn này cần đặt trước khi tiến hành trát khối xây, hoặc thi công trần giả. Cần lưu ý tuỳ chủng loại máy mà chờ nguồn điện ở dàn nóng hay dàn lạnh, hoặc có thể đi thừa dây (bọc theo ống bảo ôn) cho phép đấu điện ở cả hai đầu.

Điều hoà nhiệt độ là thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn, nên nhất thiết phải có thiết bị an toàn riêng (cầu dao/át), đặt độc lập hoặc cùng hệ thống tủ át của tầng.

 1. Lắp máy, định vị dàn nóng, dàn lạnh - Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương
Giai đoạn này thường thi công trước khi sơn tường lượt cuối cùng và trước khi làm sàn gỗ (để tránh hư hại). Khi lắp đặt máy phải kiểm tra lại hệ thống ống, dây chờ sẵn đảm bảo nguyên vẹn, an toàn.

Chú ý khi lắp đặt điều hòa công nghiệp - Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương
Vị trí lắp máy phải dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó lắp phải trang bị giàn giáo và dây bảo hiểm.

Yêu cầu đối với vị trí lắp dàn lạnh
Đối với dàn lạnh, nên lắp đặt lên tường thật chắc chắn và cân đối. Kiểm tra vị trí lắp đặt không bị cản trở để luồng khí tỏa đều khắp không gian sử dụng. Không lắp ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ nhất. Vị trí lắp đặt sao cho đường ống thoát nước ở dàn lạnh phải dốc và dễ dàng lắp đặt, tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.


Yêu cầu đối với vị trí lắp dàn nóng
Hạn chế lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc nơi có gió thổi mạnh, nhiều bụi rác. Không được đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại do khi hoạt động, dàn nóng thoát hơi nóng ra môi trường gây khó chịu cho người xung quanh.

Không đặt dàn nóng trực tiếp xuống đât. Lưu ý tới hướng nhà hàng xóm vì rất có thể khí từ cục nóng thổi vào cửa sổ hoặc gây ra tiếng ồn.

Vị trí đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30 cm. Khoảng cách tường đối diện với cục nóng phải ≥ 60 cm.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, xin hãy liên hệ tới chúng tôi - Lắp đặt máy lạnh công nghiệp KCN Bình Dương đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh, máy đá, điều hòa công nghiệp…chất lượng uy tín đến Quý khách hàng. Chi tiết xin liên hệ tới:

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LẠNH PHÚC AN KHANG
  Địa chỉ: 973/133 Nguyễn Ảnh Thủ, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12


  MST : 0 3 1 4 2 5 6 9 9 7

  Hotline: 0909 960 320 - Mr Phong

  ZALO: 0948822036 - phúc an khang

  Email: dienlanhphucankhang@gmail.com

  Website: //maylanhphucankhang.com

  Link Face: https://www.facebook.com/
 

Đối tác

Top