Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lazmall là gì và tại sao lại được ưa chuộng đến vậy?

hanhnguyeneee

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/10/22
Bài viết
74
Thích
0
Điểm
6
#1
Khi mua sắm trực tuyến, một trong những điều quan trọng mà người tiêu dùng quan tâm đó chính là chất lượng và uy tín của sản phẩm. Và LazMall tự hào là nền tảng mua sắm trực tuyến đáng tin cậy, mang đến tiêu chuẩn cao cấp và sự đảm bảo cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu về tiêu chuẩn cao cấp và sự đảm bảo từ LazMall trong việc đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng.

LazMall là gì?
LazMall là viết tắt của Lazada Mall với ý nghĩa là trung tâm mua sắm Lazada với chất lượng cao và uy tín. LazMall đã bắt đầu có mặt trên sàn Lazada từ 7/2018 cho tới nay. Những sản phẩm của LazMall được chia làm 2 loại là được xử lý bởi Lazada và loại còn lại là tới từ các thương hiệu và trung tâm phân phối chính hãng khác.
Sản phẩm có Logo LazMall đều là hàng chính hãng 100%. Nếu bạn mua hàng LazMall nhưng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ được Lazada hoàn tiền 200% giá trị sản phẩm đấy.
Các gian hàng LazMall trên Lazada đều là những thương hiệu lớn từ trong và ngoài nước. Để được bán dưới nhãn LazMall thì các thương hiệu, công ty hay các gian hàng này phải tuân thủ nhiều quy định về chất lượng và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt là hàng hóa phải được đảm bảo chính hãng 100% và được đổi trả trong 15 ngày dù với lý do “Không vừa ý”.
>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng app bán hàng Lazada Center chi tiết nhất

Cách tìm kiếm sản phẩm LazMall
Để yên tâm trong mua sắm thì khuyên các bạn mới nên mua hàng trên LazMall nhé. Đơn giản là vì ở đây bán hàng chính hãng và có dịch vụ hậu mãi tốt hơn. Có vấn đề gì khiếu nại cũng được Lazada ưu tiên xử lý trước.
Để tìm được sản phẩm của LazMall thì có 2 cách đơn giản GoSELL.vn gợi ý sau:
Cách 1: Tìm trên trang chính LazMall
Cách này là cách mình thường dùng nhất. Bạn mở trang trình Lazada App lên chọn mục LazMall như hình dưới. Sau đó lại nhập từ khóa tìm kiếm sản phẩm trên trang vừa mới mở thì tất cả sản phẩm tìm thấy đều hàng Mall cả đấy.
Cách 2: Dùng bộ lọc Lazmall
Cách này cũng rất dễ thực hiện thôi. Từ trang chính Lazada, bạn nhập từ khóa tìm kiếm sản phẩm như bình thường. Tìm thấy sản phẩm có Logo LazMall mong muốn thì mua thôi. Nhưng nếu không thấy thì bạn nhấn chọn bộ lọc LazMall như hình dưới thì hệ thống sẽ lọc ra tất cả sản phẩm thuộc Lazada Mall cho bạn.

LazMall đã xây dựng lên niềm tin mạnh mẽ từ khách hàng bằng sự đảm bảo về chất lượng và uy tín của sản phẩm. Sứ mệnh phục vụ và tâm huyết trong từng trải nghiệm mua sắm đã khiến LazMall trở thành biểu tượng đáng tin cậy trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hãy cùng nhau tận hưởng niềm tin và tin tưởng vào LazMall trong cuộc hành trình mua sắm trực tuyến.
 

Đối tác

Top