Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Liệu trình trắng da chuyên nghiệp Octoline Hàn Quốc được sử dụng tại Việt Nam

azurelight

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/4/19
Bài viết
532
Thích
0
Điểm
16
#1
Vào ngày 19/9 năm 2017, trong sự kiện thẩm mỹ viện Americare Clinic khai trương chi nhánh làm đẹp mới dành cho phái mạnh tại Tp Hcm. Bác sĩ thẩm mỹ Alan Teo tại Aesthetics Marketing Asia Singapore, đã chuyển giao máy điều trị da tổng hợp với phương pháp chăm sóc và điều trị da chuyên sâu Octoline2 đến từ Hàn Quốc.

Ông Alan Teo cho biết: “Aesthetics Marketing Asia Vietnam là nhà phân phối Octoline2 - công nghệ chăm sóc da chuyên sâu. Chúng tôi tin rằng, tại Americare Clinic, Octoline2 sẽ giúp bạn lấy lại làn da trẻ, khỏe và đẹp”.

Máy thẩm mỹ Octoline 2 mang lại liệu trình trắng da, dưỡng da chuyên sâu được áp dụng công nghệ Oxy jet; công nghệ sóng âm tác dụng vượt trội trong việc loại bỏ tế bào chết, bã nhờn thừa, mụn cám, mụn đầu đen... Giải pháp này giúp da từ sâu bên trong.

Octoline 2 là phiên bản công nghệ mới của hệ thống chăm sóc da nổi tiếng "8 in 1", thuộc nhà sản xuất Eunsung Hàn Quốc, được áp dụng tại 30 quốc gia. Công nghệ máy này từng nhận giải "Thiết bị thẩm mỹ tốt nhất" tại Hội chợ thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm châu Âu. Công nghệ này được nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến các dịch vụ chăm sóc da trọn gói trong các trung tâm làm đẹp.

Liên hệ: Aesthetics Marketing Asia Vietnam
Địa chỉ: 62/6A Nguyễn Ngọc Phương, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: (028) 730089808 - 0903 040120
 
Top