Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc LinkedIn: Công nghệ Blockchain là 1 trong 10 kỹ năng hàng đầu

thetvbytesoft

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/5/19
Bài viết
131
Thích
0
Điểm
16
#1
Theo đánh giá của LinkedIn đã xác nhận vào tháng 6. Blockchain là một trong những kỹ năng có nền tảng vững chắc nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.Một tính năng thường xuyên trên mạng, phiên bản APAC 2019 “The Future of Skills” (Tương lai của Kỹ năng). Cho rằng, blockchain có khả năng tìm kiếm người lao động có khả năng ứng dụng trong năm tới

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác nằm trong top 10 bao gồm tuân thủ (compliance) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Xem thêm: đào tạo blockchain

Theo dự đoán khi 2 lĩnh vực liêt kết chặt chẽ với blockchain, công nghệ sẽ đột phá tạo ra nhu cầu của cơ quan quản lý.

Xem thêm:
tìm hiểu blockchain

Các kỹ năng của phát triển có thể được sử dụng để dự báo nơi các ngành công nghiệp đang diễn ra, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. Báo cáo thêm:

Kiểm tra những gì các kỹ năng đang lên mà một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng cho thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt cao trong danh sách ở các khu vực như Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc và Việt Nam. Trong cả bốn, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để thực hiện công nghệ chính thức.

Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến toàn bang, Project Ubin, sẽ đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chính bắt đầu vào năm 2020.

Còn Việt Nam, tuy nói nhiều, song làm chẳng được bao nhiêu.
 

Đối tác

Top