Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Liverpool John Moores Trường Đại học nổi tiếng của thế giới kinh doanh

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
383
Thích
0
Điểm
16
#1
Đại học LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ.Trường tọa lạc tại thành phố Liverpool nổi tiếng thế giới, được Thời báo London mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Vương Quốc Anh”. Sinh viên có cơ hội tham gia rất nhiều lễ hội sôi động như âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa, được tổ chức quanh năm tại đây. Mức độ hài lòng của học viên tại LJMU rất cao, xếp thứ ba tại vùng Tây Bắc Anh Quốc (Complete University Guide 2019).

Đại học Liverpool John Moores (LJMU) có nguồn gốc lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823, khi đó tiền thân của trường là Thư viện Cơ khí và Dạy nghề Liverpool. Ngày nay, trường tự hào trở thành một trường đại học hiện đại, cung cấp các chương trình học nổi tiếng thế giới về nghiên cứu, nhưng vẫn chú trọng thực hành và trải nghiệm.

Trường được xếp hạng trong top 600 trường đại học thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2018), đồng thời đạt giải Bạc của Teaching Excellence Framework 2017, nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giảng dạy xuất sắc tại LJMU.

Với sự đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm vừa qua, LJMU cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập thoải mái, bảo đảm sinh viên tốt nghiệp cảm thấy tự tin trên thị trường việc làm.

Với hơn 21.000 sinh viên đến từ trên 100 quốc gia khác nhau đang theo học tại LJMU, mang đến một môi trường học tập đa dạng. Đồng thời, trường cung cấp trên 250 chương trình hệ đại học và thạc sĩ, do đó sinh viên sẽ có rất nhiều lựa chọn cho chuyên ngành học.

Đại học Liverpool John Moores được trao giải Bạc của TEF (Teaching Excellence Framework). Giải thưởng này chứng tỏ chất lượng giáo dục đại học của LJMU đạt tiêu chuẩn cao, vượt qua những tiêu chuẩn thông thường được đặt ra cho các trường đại học tại Vương Quốc Anh.

Hội đồng TEF đã ghi nhận hầu hết sinh viên tại LJMU đạt thành tích xuất sắc khi ra trường. Các học viên vừa hoàn thành tốt chương trình học, vừa phát triển sự nghiệp với kỹ năng chuyên môn cao, hoặc tiếp tục con đường học vấn sau khi tốt nghiệp.

Đại học Liverpool John Moores được chia thành 5 khoa thành viên bao gồm:

– Khoa Nghệ thuật, Nghiên cứu Xã hội và Nghề nghiệp

Là một khoa đầy tham vọng, có thiên hướng nghiên cứu, cung cấp nhiều chương trình như Viết sáng tạo, Luật, Kế toán, Kiến trúc. Hiện có khoảng 7000 sinh viên đang theo học tại đây.

– Khoa Giáo dục, Sức khỏe và Cộng đồng

Sinh viên của khoa được trải nghiệm chương trình giáo dục chất lượng, thể hiện thông qua công tác nghiên cứu, thực nghiệm và học bổng. Các khóa học của khoa có hỗ trợ nhiều cơ hội thực tập.

– Khoa Tự nhiên

Sinh viên của Khoa Tự nhiên được học tập trong môi trường chất lượng, với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, đồng thời đội ngũ giảng viên và nghiên cứu đầy tâm huyết và sáng tạo. Khoa có mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng khoa học gia cũng như các doanh nghiệp tại VQ Anh và trên toàn thế giới, nhờ đó sinh viên có nhiều cơ hội thực tập để phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.

– Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ cung cấp các khóa học đồng thời cũng thực hiện nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm tin học, kỹ thuật, nghiên cứu hàng hải, xây dựng môi trường, thiết kế sản phẩm, toán học. Sinh viên hệ đại học của khoa có nhiều cơ hội việc làm tốt, còn bậc tiến sĩ thì có tỷ lệ thành công ấn tượng. Sinh viên có nhiều lợi thế nhờ mối liên kết của khoa với các nhà tuyển dụng, khóa học đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, khoa cam kết hỗ trợ các sinh viên nữ theo học khối ngành STEM.

– Trường Kinh tế Liverpool

Trường Kinh tế là môi trường nuôi dưỡng tài năng, đầy sáng tạo, có mục tiêu truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cần thiết cho sinh viên. Các chuyên ngành của trường bao gồm kế toán, marketing, quản trị nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý sự kiện và du lịch, kinh doanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top