Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

maydemtien

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
118
Thích
0
Điểm
16
#1
“Máy đếm tiền” chỉ cần đọc tên thì chúng ta cũng đã biết tác dụng của nó là gì. Nhưng bạn có biết rằng ngoài tác dụng là đếm tiền như đúng với tên gọi của nó thì máy đếm tiền còn có các lợi ích quan trọng khác? Bài viết dưới đấy sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về những lợi ích của máy đếm tiền.

1. Không chỉ đếm tiền.

  • Rất nhiều người lầm tưởng máy đếm tiền chỉ đếm được tiền mà không biết rằng, thiết bị này cũng đang được các công ty thương mại, các đại lý vé số sử dụng rộng rãi rất nhiều vì nó có thể đếm luôn được cả vé số cũng như các phiếu giảm giá, voucher. Vì vậy nếu có cần đếm những vật phẩm có kích thước tương tự những tờ tiền với số lượng lớn thì bạn cũng có thể trang bị ngay cho mình một chiếc máy đếm tiền.
2. Kiểm tra và phát hiện tiền giả, siêu giả.
  • Nắm bắt được thời đại công nghệ phát triển, các đối tượng xấu đã lợi dụng việc này để làm ra những loại tiền giả, siêu giả ngày càng tinh vi hơn mà mắt thường và các biện pháp kiểm tra thủ công rất khó có thể phát hiện. Đã có rất nhiều người tiêu dùng đã gặp phải tình trạng này, đặc biệt đối với mệnh giá 200.000đ và 500.000đ. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn nếu bạn sở hữu được một chiếc máy đếm tiền có chức năng kiểm tra và phát hiện tiền giả, siêu giả. Với các công nghệ tiên tiến nhất trong việc chống lại tiền giả như phần mềm, tia UV, tia IR hoặc MG giúp phát hiện tiền giả dễ dàng hơn tránh tình trạng thất thoát tiền bạc.
3. Chia tiền, chia mẻ.
  • Ở những chiếc máy đếm tiền ngày nay thì chức năng này dường như là không thể thiếu, nó giúp cho chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc chia tiền ra nhiều mẻ nhỏ có cùng số lượng giống nhau hoặc có thể tùy ý lập trình số lượng mà bạn muốn theo từng mệnh giá. Đây là một tình năng quan trọng của máy đếm tiền và đặc biệt được sử dụng thường xuyên ở ngân hàng.
4. Cho ra tổng giá trị tiền vừa đếm.
  • Với tính năng này, bạn chỉ cần bỏ tất cả số tiền cần đếm vào khay và thả tiền thì máy sẽ tự động cho ra tổng giá trị của số tiền vừa đếm được, đồng thời còn phân báo số lượng theo từng mệnh giá khác nhau, giúp bạn có thể thông kê một cách chính xác và không cần dùng đến máy tính. Tuy nhiên, chức năng này không phải ở bất kỳ máy đếm tiền nào cũng có, bạn chỉ có thể tìm thấy trên các dòng sản phẩm máy đếm tiền cao cấp.
5. Nhận biết tiền lẫn loại, tiền hết giá trị lưu hành.
  • Đối với những loại máy đếm tiền thông thường thì trong quá trình đếm nó sẽ không biết phân biệt các loại mệnh giá đang bị lẫn vào trong, gây ra thiệt hại về tại sản cho người sử dụng. Hoặc trong những giao dịch thường ngày ở chợ, cửa hàng hay siêu thị thì các bạn cũng đã từng bị nhân viên giao dịch từ chối vì tờ tiền bạn đang sử dụng bị nhàu, nát, bay màu, rách, chúng ta sẽ rất tốn thời gian cho việc này. Vì vậy, với một chiếc máy đếm tiền có thể nhận biết tiền lẫn loại cũng như có thể nhận biết được những loại tiền nào không còn đủ tiêu chuẩn lưu hành của ngân hàng nhà nước sẽ giúp bạn khắc phục được những trường hợp vừa kể trên.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT chuyên nhập khẩu và phân phối máy đếm tiền hàng đầu ở Việt Nam với các dòng máy đếm tiền cao cấp như Xinda, Xiudun, Silicon, Glory với giá cả hợp lý và chế độ hậu mãi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng. Đến với Hiệp Thành Phát quý khách hàng sẽ yên tâm về nguồn gốc chất lượng sản phẩm và được hưởng nhiều ưu đãi như: Bảo hành 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn, bảo hành tận nơi, có kỹ thuật giao hàng và hướng dẫn tận tình cho quý khách hàng, được đổi trả trong vòng 1 tháng khi sử dụng xảy ra lỗi hay sự cố do nhà sản xuất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG HIỆP THÀNH PHÁT
Đ/C: Số 1, Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0976 717 484 / 02862 558 588
Email: hiepthanh.kq@gmail.com

Website: https://maydemtiengiasi.vn/
 

Đối tác

Top