Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lợi ích khi thiết kế Landing Page đẹp

cipmedia

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/1/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
tp.hcm
Website
thietkewebcip.com
#1
Landing Page là trang có giao diện, nội dung và tên miền giống một website thông thường. Tuy nhiên nó đơn giản và chỉ tập trung vào 1 nội dung nhất định. Vậy tại sao Landing Page lại được ưa chuộng? Cùng điểm qua 3 lợi ích khi thiết kế Landing Page đẹp nhé!
Web Landing Page giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm

Hãy hình dung công ty bạn đang chạy cùng lúc nhiều dự án và mỗi dự án lại có mục tiêu, định hướng khác nhau, do đó không thể đưa tất cả khách hàng từ các dự án đó vào một trang web chính của bạn. Để tăng độ nhận thức cũng như hành vi khách hàng, sản phẩm cần có một Landing Pages để quảng bá và tiếp cận khách hàng. Vì thế thiết kế Landing Page đẹp sẽ giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lâu hơn, cũng nhưu cảm thấy hứng thú hơn với sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Thiết kế Landing Page hiệu quả giúp hiểu khách hàng hơn

Để thiết kế Landing Page hiệu quả chắc chắn bạn phải trải qua các bước quen thuộc như xác định đối tượng khách hàng, tìm hiểu hành vi mua hàng, giới tính… và khi khách hàng truy cập Web Landing Page của bạn, hệ thống cũng sẽ trả về các kết quả thống kê, từ các số liệu đó bạn có thể dễ dàng đánh giá, hiểu hơn về tập khách hàng mình theo đuổi và có những chiến lược đúng đắn để làm họ gắn bó với thương hiệu của bạn.
Thiết kế Landing Page đẹp tăng traffic cho website

Tất nhiên thiết kế Landing Page hiệu quả chỉnh chu sẽ mang đến 2 lợi ích trên. Tăng được traffic đồng nghĩa với việc tăng tỉ lệ chuyển đổi và biến đổi thành hành vi mua hàng, doanh số bán hàng… thông qua những hình ảnh, video ngắn và thông tin được bố trí một cách sáng tạo trên Web Landing Pages.
Với các lợi ích khi thiết kế website Landing Page đẹp đã giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của nó đến sự thành công của doanh nghiệp. Do đó hết sức lưu ý khi thiết kế Landing Page.
Nguồn: Thiết kế web CIP
 

Đối tác

Top