Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Lời khuyên để hút khách du lịch doanh nghiệp cho khách sạn

LinhTrang25

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/7/20
Bài viết
120
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhắm mục tiêu khách du lịch kinh doanh là một ưu tiên hàng đầu của nhiều khách sạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy bảy lời khuyên tuyệt vời để thu hút họ.

1. Kết nối khách sạn với hệ thống GDS

Ngày càng có nhiều khách sạn thuê các công ty quản lý du lịch chuyên nghiệp hoặc đại lý du lịch. Điều này có nghĩa là đặt chỗ của khách du lịch doanh nghiệp sẽ được chuyên sang các hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để tìm khách sạn tốt nhất, giá phòng tốt nhất cho một điểm đến.

Vì lý do này, khách sạn có thể cân nhắc làm sao đảm bảo thu hút nhiều khách du lịch doanh nghiệp nhất. Kết nối với các hệ thống GDS chính là giải pháp. Các đại lý du lịch dễ dàng tìm thấy khách sạn và kiểm tra phòng trống, khách sạn càng có nhiều cơ hội cho họ lựa chọn làm giải pháp kinh doanh du lịch.


2. Tạo chương trình khách hàng thân thiết

Một mẹo hữu ích khác khi muốn thu hút nhiều khách du lịch công tác là tập trung vào cả khách mới và khách cũ. Hãy nhớ rằng nhiều khách du lịch kinh doanh sẽ thường xuyên đến khu vực kinh doanh của khách sạn. Một chương trình khách hàng thân thiết là giải pháp tuyệt vời.

3. Truyền thông đúng khách hàng mục tiêu

Một sai lầm phổ biến trong ngành khách sạn là làm cho tất cả các giao tiếp với khách hoặc khách tiềm năng trở nên chung chung, hoặc hướng đến giao tiếp với khách hàng giải trí. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất để thu hút khách du lịch của công ty đến khách sạn là sử dụng giao tiếp phù hợp cho nhóm mục tiêu phù hợp.

Cho dù đó là trong nỗ lực tiếp thị, email trước khi đến, tương tác phương tiện truyền thông xã hội hoặc cách khác, giao tiếp với khách du lịch kinh doanh theo cách có ý nghĩa với họ. Hỏi xem họ có muốn đặt phòng họp không. Quảng cáo Wi-Fi hoặc quan điểm của khách du lịch công ty trước đây. Hỏi về đặt nhà hàng hoặc chuyển sân bay.

4. Doanh nghiệp địa phương

Khi mọi người nghĩ về du khách công ty, họ thường nghĩ về những người kinh doanh đi du lịch từ xa. Tuy nhiên, trên thực tế khách sạn có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc tập trung vào các doanh nghiệp địa phương. Rốt cuộc, nhiều trong số các công ty này sẽ yêu cầu các cơ sở hội nghị hoặc phòng hội nghị địa phương, và các khách sạn là một nơi lý tưởng để họ tìm kiếm.

Một số doanh nghiệp địa phương cũng có thể yêu cầu chỗ ở cho khách hàng quốc tế, đối tác kinh doanh hoặc nhân viên đi du lịch. Có một số cách để kết nối với các doanh nghiệp địa phương, bao gồm sắp xếp bữa trưa hoặc bữa tối kinh doanh, sắp xếp các sự kiện đặc biệt cho doanh nhân địa phương và quảng bá doanh nghiệp địa phương trên trang web của bạn.

5. Cung cấp tiện nghi doanh nghiệp

Một phần quan trọng khác của quản lý khách sạn là các tiện nghi bạn cung cấp. Đối với các khách sạn đang tìm kiếm lợi ích từ việc đi công tác, việc cung cấp các tiện nghi sẽ thu hút những khách hàng này là rất quan trọng. Một số ví dụ rõ ràng nhất ở đây sẽ bao gồm các khu vực họp riêng và dễ dàng kết nối cổng sạc máy tính xách tay hoặc điện thoại.
Cố gắng gây ấn tượng với họ bằng tốc độ internet, chất lượng Wi-Fi, không gian làm việc, nhận phòng và trả phòng nhanh, thức ăn và đồ uống tại chỗ.

6. Tạo danh mục dành cho đối tác khách hàng kinh doanh trên trang web khách

Nhiều khách du lịch doanh nghiệp hoặc công ty quản lý du lịch công ty sẽ xem trang web khách sạn để biết thông tin về những gì bạn cung cấp. Một cách tuyệt vời để lôi kéo những người này là bao gồm một phần kinh doanh cụ thể trên trang web, để họ biết rằng bạn là một khách sạn thân thiện với doanh nghiệp và có một cái gì đó có giá trị để cung cấp cho họ.

Đây là cơ hội để trình bày đúng thông điệp cho đối tác, hoàn thành với giao diện phù hợp về mặt thiết kế trang web và hình ảnh bạn đưa vào.

7. Phân tích khách du lịch doanh nghiệp

Cuối cùng, những người trong ngành khách sạn hiện đại có quyền truy cập vào lượng dữ liệu khách hàng khổng lồ, giúp việc nắm bắt chính xác khách hàng của bạn là ai, động lực của họ là gì, họ cần gì, họ thích gì và không thích gì. Thông tin này cần được sử dụng để phân tích khách du lịch công ty hiện tại của bạn.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán trụ barie phân làn inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829
 
Top