Bán LỐP XE GOODRIDE BIỂU TƯỢNG CHO SỰ VỮNG CHẮC

viettrade

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Có thể lốp xe Goodride còn mập mờ đa số với tiêu dùng, bởi những lốp xe luôn tràn ngập thị trường và với công nghệ sản xuất của họ thì chắc hẳn không cần phải giới thiệu với các bạn, qua đó thị trường lốp xe ngày càng phát triển và hướng đến sự đa dạng về chủng loại, với đa số người Việt với nhu cầu rẻ và an toàn được rất nhiều người quan tâm. Goodride là một trong số đó và cùng tìm hiểu xem tại sao Goodride được cLốp xe được quân đội New Zeland tin dùng.
Tại New Zealand, ngành quân đội được trang bị hệ thống máy móc hiện đại trải qua sự kiểm định gắt gao nhằm đảm bảo sự an toàn chặt chẽ về mẫu mã cũng như chất lượng cao để phục vụ trong ngành này. Đặc biệt xe của quân đội New Zealand 100% được trang bị lốp xe goodride.

Bên cạnh đó ở New Zealand các nhà độc quyền goodride được rải khắp các tiểu bang nhằm phục vụ dân cư ở đó. Lốp xe Goodride được các cư dân của nước New Zealand ưa chuộng và hết sức tin dùng.
.Ấn độ thị trường lốp xe Châu Á nổi tiếng trong khu vực
Trong khi đó ở Ấn Độ các cửa hàng goodride như là một biểu tượng quen thuộc đối với những ng có nhu cầu về lốp xe.Không những thế các hội thảo, toạ đàm liên kết giữa các quốc gia với nhà máy Zhong Ce được tổ chức thường xuyên.Đại lý họp tại Dubai và giới thiệu mới phát triển kế hoạch tập trung vào các chiến lược bán hàng, chiến lược thương hiệu 2017
Ở Thái Lan các hoạt động triển lãm lớn được tổ chức thường xuyên nhằm quảng bá thương hiệu goodride đến tay khách hàng.Goodride đã và đang khẳng định thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường lốp xe của thế giới liên kết và trung tâm phân phối của Goodride, hộ trợ trực tiếp cho các đại lý miền nam Việt Nam, hiện tại chúng tôi đang liên kết với đại lý phát triển Việt Nam. Liên lạc với chúng tôi để làm đại lý kinh doanh độc quyền tại khu vực của bạn:

CÔNG TY TNHH VIỆT TRADE
Địa chỉ: Số 29,QL.51, Xã Phước Tân,Tp.Biên Hòa. Đồng Nai
ĐT: 0931557775 - 0868.445679
Website: viet-trade.org
Email: cskh@viet-trade.org / it@viet-trade.org
Fanpage: https://www.facebook.com/VietTrade.org
 

Đối tác

Top