Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Lựa chọn bàn học thông minh theo nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí.

IKKIDS

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/5/20
Bài viết
45
Thích
1
Điểm
8
Nơi ở
116 Trung Kính, Hà Nội, Việt Nam
Website
ikkids.com
#1
Dựa vào từng nhu cầu thực tế của mỗi gia đình và tính toán của phụ huynh học sinh mà cha mẹ nên lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Bởi phân khúc của dòng bàn học thông minh có rất nhiều, nên cha mẹ có thể lựa chọn những kiểu dáng và mẫu mã phù hợp nhất với điều kiện kinh tế cụ thể. Điều này vừa giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí, con bạn vẫn được ngồi học trên những bộ bàn học chất lượng. Còn với những gia đình có điều kiện kinh tế hơn, bạn nên chọn cho bé những bộ bàn học có chức năng chống gù chống cận để bảo vệ bé an toàn trước các căn bệnh học đường nguy hiểm.
XEM NGAY CÁC MẪU bàn học thông minh nâng hạ chiều cao CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/
Bàn học thông minh của IK KIDS hiện nay được chia ra nhiều phân khúc và giá tiền khác nhau để cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn. Những bộ bàn học thông minh thông thường có thiết kế nhỏ gọn hơn, đơn giản hơn thì có giá 2,7 triệu/bộ. Đây là dòng bàn học thông minh chỉ có chức năng điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế. Nhưng khi trẻ ngồi học trên bộ bàn ghế này, chúng vẫn được ngồi học trên những bộ bàn ghế có kích thước phù hợp do chức năng điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế mang lại.
ban-hoc-thong-minh.jpg
XEM NGAY CÁC MẪU ghế chống gù lưng trẻ em HIỆU QUẢ NHẤT cho bé TẠI: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
Còn với dòng bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận sẽ có mức giá cao hơn. Đương nhiên, dòng bàn học này khi trẻ ngồi học sẽ giúp chúng phòng tránh lại các căn bệnh học đường vô cùng hiệu quả. Ngoài chức năng nâng hạ chiều cao của bàn và ghế, chiếc ghế còn có khả năng điều chỉnh tư thế ngồi học của trẻ sao cho chuẩn nhất dựa vào những thiết kế tinh vi và hiện đại.

Dựa vào những tính toán cụ thể mà cha mẹ có thể lựa chọn cho bé những bộ bàn học tốt nhất. Nếu có thể, hãy lựa chọn những bộ bàn học thông minh có chức năng chống gù chống cận của IK KIDS để giúp bé phòng chống lại các căn bệnh học đường.
THAM KHẢO BÀI VIẾT Những lưu ý bố mẹ không nên bỏ qua khi mua bàn học thông minh cho trẻ em TẠI: https:/ikkids.com/nhung-luu-y-khong-nen-bo-qua-khi-mua-ban-hoc-thong-minh-cho-tre-em/

IK KIDS - Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hàng Đầu Việt Nam
Showroom HN: 48 Trần Kim Xuyến, p.Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom HCM: 183 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
VPGD: Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0995033333
website: https:/ikkids.com/
 
Top