Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Phim cách nhiệt CeraMAX

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/22
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
#1
Phim chống nóng cách nhiệt là Giải pháp chống nóng và tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi quyết định dán phim cách nhiệt cho nhà kính, quý khách phải nắm rõ lợi ích của phim. Phim cách nhiệt tiêu chuẩn dùng cho nhà kính đều phải đáp ứng đầy đủ các tính năng sau:

Chống nóng – Cách nhiệt tốt

Chống chói, Chống lóa

(Giảm chi phí điện tiêu thụ, giảm chi phí bảo dưỡng hệ thống điều hòa ?

Tầm nhìn quang học tốt, dịu mắt.

Ngăn tia cực tím (Tia UV) – Chống ung thư da, bảo vệ nội thất

Tuổi thọ phim cách nhiệt cho nhà kính ≥ 07 năm

Để có thể chọn phim lắp đặt cho nhà kính tốt nhất, quý khách nên tham khảo các yếu tố quan trọng sau:

Lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Phim cách nhiệt có xuất xứ khác nhau (Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Nhật …). Phim có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật có chất lượng rất tốt, độ bền cao nhưng bên cạnh đó là giá thành rất cao. Phim xuất xứ từ Hàn Quốc có chất lượng tốt, độ bền cao nhưng lại có giá thành rất hợp lý. Đừng vì giá rẻ mà chọn các loại phim không rõ xuất xứ, phim nhuộm màu hoặc Decal. Khi chọn phải các loại phim này, quý khách có thể mang đến cho mình sự khó chịu như:

Độ cách nhiệt nhanh chóng bị giảm sau vài tháng sử dụng.

Sản phẩm bị bay màu, loang màu.

Nhìn từ trong ra hay bị lóa mắt, nhức mắt.

Độ bền không cao (Từ 6 tháng đến 12 tháng), Khi muốn thay thế, quý khách lại phải mất thêm chi phí bóc phim, vệ sinh kính.

Với nhu cầu hiện nay, khi lựa chọn phim dán cho nhà kính, đa phần khách hàng lựa chọn phim có xuất xứ chuẩn từ Hàn Quốc do : Chất lượng tốt – Độ bền cao – Giá thành hợp lý.

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín – chuyên nghiệp

Đến trực tiếp thăm quan văn phòng của nhà cung cấp. Quý khách nên dành thời gian đến trực tiếp điểm lắp đặt để có cái nhìn tổng quan về quy mô, kinh nghiệm và mức độ chuyên nghiệp để có những đánh giá hữu ích trước khi quyết định sử dụng sản phẩm của họ.
Nên xem xét đánh giá về hồ sơ năng lực, các chứng nhận của nhà cung cấp.
Nên xem xét về năng lực cung cấp và thi công sản phẩm của đơn vị đó.
Nên xem xét về các thủ tục pháp lý cơ bản mà đơn vị lắp đặt phải cung cấp (Hóa đơn, phiếu xuất kho, giấy tờ chứng nhận hàng hóa nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ)

bai-viet-dan-phim-cach-nhiet-mua-he-can-chu-y-gi.jpeg

Lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp uy tín. Quý khách sẽ quan tâm tới việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Chúng tôi tư vấn một số phương án lựa chọn sản phẩm để quý khách tham khảo.

Phim dán cho Showroom, tầng lobby của các toàn nhà

Thông thường các khu vực này thường được thiết kế kính để có thể nhìn từ trong ra ngoài và ngoài vào trong rõ ràng theo mục đích sử dụng. Sức nóng mặt trời tác động vào kính tầng 1 thường không quá nhiều như các tầng trên, do vậy lựa chọn phim cách nhiệt cho tầng 1 nên chọn loại phim gần như trong suốt và theo các thứ tự các tiêu chí ưu tiên như sau:

1- Độ xuyên sáng cao

2- Độ phản gương thấp

3- Độ cách nhiệt cao.

Các dòng phim phù hợp cho công trình này là phim: Men gốm – lọc quang phổ hồng ngoài, phim cắt tia hồng ngoại. Các dòng phim dùng cho Showroom hoặc tầng 1 thường có giá thành cao hơn các loại phim khác.
Tuy nhiên có một số tòa nhà do tính chất đặc thù thì có thể lựa chọn loại phim đúng với mục đích của quý khách.

Lựa chọn phim cho các tầng cao

Các tầng cao thường chịu sức ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời cao hơn, đồng thời tiêu chí nhìn từ ngoài vào không quá quan trọng, do vậy quý khách nên ưu tiên lựa chọn loại phim càng có độ cách nhiệt cao càng tốt và ưu tiên theo thứ tự các tiêu chí sau:

1- Độ cách nhiệt cao

2- Độ phản gương thấp

3- Màu sắc phù hợp

4-Độ xuyên sáng cao.

Do vậy, nên lựa chọn dòng Phim phún xạ và tráng phủ kim loại cho các công trình này.

Lựa chọn màu sắc phim cách nhiệt cho nhà kính

bai-viet-mau-sac-phim-cach-nhiet.jpeg

Quý khách nên lựa chọn màu phim tương đồng hoặc tối hơn màu kính một chút, mục đích làm tăng vẻ đẹp sang trọng của tòa nhà. Có thể chọn màu phim đồng bộ với phối cảnh các tòa nhà trong khu vực. Hoặc lựa chọn phim có màu sắc phù hợp với thiết kế ban đầu.

Kiểm tra thông số kỹ thuật của phim.

Sau khi lựa chọn phim cách nhiệt, quý khách có thể yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra các thông số kỹ thuật phim bằng thiết bị chuyên dùng.
Việc lựa chọn phim, lựa chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm và hài lòng về chi phí đầu tư, xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

PHIM CÁCH NHIỆT NGÔI SAO TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI DUY NHẬT PHIM CÁCH NHIỆT NTECH - CERAMAX TẠI VIỆT NAM
 

Đính kèm

Đối tác

Top