Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lựa quà tặng để bàn gốm sứ Bát Tràng tặng người thân dịp 20/10

gomsubaokhanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/7/21
Bài viết
394
Thích
1
Điểm
18
Website
gomsubaokhanh.vn
#1
Gốm sứ là chất liệu truyền thống của Việt Nam và có thể bắt gặp chúng ở nhiều vật dụng trong cuộc sống. Thế nhưng chất liệu mộc mạc ấy lại là khởi nguồn cho nhiều món đồ sang trọng nhiều người yêu thích. Xem ngay bộ quà tặng để bàn cao cấp bằng sứ sau.

Những tặng phẩm này đều được thiết kế công phu hoàn toàn thủ công. Quà tặng không chỉ đắt nhờ vẻ tinh tế, nó còn là linh hồn và cái tôi nghệ thuật ẩn sau chúng. Những món quà tặng để bàn cao cấp thích hợp trang trí trong phòng làm việc, bàn trà; giúp tôn lên vẻ sang trọng của không gian sống.

Ưu điểm của quà tặng để bàn cao cấp

Gốm sứ có khởi nguồn từ xa xưa. Qua sự phát triển của thời gian, gốm sứ tiến bước và chuyển mình trở thành những sản phẩm thật đa dạng, sang trọng về hình thức.Xu thế quà tặng gốm sứ hiện nay còn được coi là một giải pháp được giới doanh nghiệp ưa chuộng giúp quảng bá thương hiệu, ghi điểm trong mắt khách hàng.

Một món quà tặng để bàn cao cấp còn làm cho góc làm việc của bạn bừng sáng, tươi mới, đem lại nguồn năng lượng tích cực, nhờ đó mà kích hoạt may mắn tài lộc cho sự nghiệp.

Ngoài ra, gốm sứ có khả năng in tạc logo, cá tính của doanh nghiệp hay chỉ là lời nhắn gửi thân tình của người tặng. Những điều đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác dụng đẩy mạnh marketing thật hiệu quả.

Giống như các món quà tặng thông thường, quà tặng gốm sứ cũng mang trong mình những thông điệp cảm xúc mà người tặng muốn nhắn nhủ. Tuy nhiên, đằng sau cả những ý nghĩa ấy, món quà còn là vật có giá trị trưng bày, giúp văn phòng tinh tế và sang trọng.

Một số vật phẩm phong thủy cũng có thể sử dụng làm quà tặng. Chúng sẽ đem lại tài khí, giúp con đường thành công của người sở hữu đến gần hơn. Đây đích thực là những món quà tuyệt vời dành cho người làm ăn buôn bán.

Chính vì vậy, quà tặng gốm sứ thích hợp cho việc gửi tặng đối tác quan trọng, khách hàng cao cấp.

3 món quà tặng để bàn cao cấp gốm sứ đáng tiền nhất
Gốm sứ Bảo Khánh gợi ý bạn top các món quà tặng để bàn cao cấp được người dùng ưa chuộng và mua nhiều nhất hiện nay.

Bình tài lộc Ngư liên bách hoa

Không ai có thể phủ nhận được vẻ kiêu sa, hoành tráng của chiếc bảo bình hút lộc Ngư liên bách hoa. Chất liệu gốm sứ mộc mạc qua bàn tay điêu luyện của người người thợ gốm tuyệt vời trở nên ánh mượt như ngà ngọc.

Hình ảnh bách hoa sinh phú quý, tức trăm hoa đua nở, tượng trưng vạn sự tưng bừng rực rỡ. Không chỉ là một vật phẩm mang tính nghệ thuật, bình tài lộc ngư liên bách hoa còn là bảo khí phong thủy xua tan nguồn năng lượng tiêu cực, đón vận cát khí lành, kích hoạt may mắn trên con đường tiến thân.

Ngoài việc sử dụng làm quà tặng, bạn hoàn toàn có thể đặt bảo bình ở góc nhà, bàn trà, phòng làm việc để biến không gian trở nên sang trọng và đầy quyền uy.

>>> Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/bo-3-qua-tang-de-ban-cao-cap-bang-gom-su-sang-trong.html
 

Đối tác

Top