Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

lucsinhanong

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/7/19
Bài viết
13
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
41 Trung Mỹ Tây, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP.HCM
Website
haichiem.vn
#1
Hiện tại 1 số vùng vẫn đang dùng lượng lớn thuốc trừ sâu để hạn chế được sâu hại cho cây trồng. Vì thế cây trồng phát triển tốt nhưng cho ra sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm vì dư lượng thuốc quá nhiều, chưa kể việc ảnh hưởng của thời tiếc môi trường xung quanh.Thấu hiểu được người trồng trọt, chúng tôi đã dày công nghiên cứu ra những sản phẩm phụ trợ cho nông nghiệp, trong đó có lưới côn trùng để ngăn chặn côn trùng, sâu bệnh gây hại và giảm lượng thuốc trừ sâu đáng kể.

Tìm hiểu về lưới côn trùng

Tùy theo từng đặc thù riêng của các loại cây trồng mà người nông dân sử dụng những sản phẩm lưới khác nhau, chủ yếu là kích thước lỗ thưa hoặc dày.


Ví dụ như
+ Đối với cây mận: Thường bị ruồi vàng tấn cống, nên lưới chống côn trùng sử dụng khoảng 50-60 ô lưới trên 1cm2 và được bao trùng toàn bộ vườn.
+ Đối với các loại hoa: người nông dân dùng nhà lưới chống côn trùng để hạn chế mưa ngập úng, mật độ lưới khoảng 80 ô trên 1cm2
Ngoài ra, lưới côn trùng còn được sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi như vây xung quanh chuồng heo, bò để ngăn ruồi, muỗi và chắn côn trùng. Đặc biệt, lưới được sử dụng nhiều ở khu vực Miền Tây và dọc các vùng biên giới
Ngoài ra, sản phẩm lưới chống côn trùng thường được phủ thêm tia UV nên hạn chế tối đa tác động của ánh nắng mặt trời, tăng tuổi thọ của lưới và ảnh hưởng chất lượng cây trồng.

Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
Trụ Sở Chính - Lực Sĩ Nhà Nông
Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
Điện thoại: 0886262829
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top