Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Lưu ngay 7 phòng khám phá thai ở Gò Vấp chất lượng cao 2023

nhanhoancau1

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/6/23
Bài viết
275
Thích
0
Điểm
16
Tuổi
32
Nơi ở
Ho Chi Minh
Website
dakhoahoancautphcm.vn
#1
Tại Gò Vấp chị em muốn đình chỉ thai có thể dễ dàng tìm cho mình các phòng khám uy tín và có bác sĩ giỏi. Điển hình như 7 phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín hiện nay chị em có thể tham khảo khi có nhu cầu.

1/ ĐA KHOA HOÀN CẦU – PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở GÒ VẤP

Một trong 7 địa chỉ phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín hiện nay không thể không kể đến đó là Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Địa chỉ với dịch vụ nổi bật về sản/phụ khoa, trong đó có đình chỉ thai kỳ với sự hỗ trợ của các bác sĩ giỏi và phương pháp được kiểm chứng an toàn cho mọi tuần tuổi thai.

Theo đó, chị em khi có nhu cầu bỏ thai ngoài ý muốn có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc thực hiện đặt hẹn trước tại hệ thống chat của phòng khám để được hỗ trợ làm thủ tục, thông tin bảo mật. Sau đó, chị em đến đúng hẹn và gặp bác sĩ chuyên khoa kiểm tra kỹ càng, nếu đáp ứng điều kiện về tuổi thai, sức khỏe mới tiến hành thực hiện.

Một số phương pháp tại phòng khám như: Thuốc đình chỉ thai an toàn (áp dụng cho thai dưới 7 tuần); phương pháp hút thai (áp dụng cho thai từ 8 – 12 tuần); phương pháp nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuẩn) và kỹ thuật Kovax áp dụng cho thai lớn trên 18 được cân nhắc vì một số lý do về sức khỏe người mẹ.

Phòng khám Hoàn Cầu trong công tác đình chỉ luôn có các bác sĩ có tay nghề thành thạo và tâm lý với bệnh nhân. Đồng thời môi trường phòng khám sạch sẽ, khu vực thủ thuật kín đáo và được khử trùng vô trùng kỹ càng,… mang lại sự an toàn cho chị em. Mức chi phí phá thai có yếu tố hợp lý, thu đúng giá theo quy định mà Sở Y Tế TPHCM ban hành.

+ Địa chỉ: Số 80-82 Châu Văn Liêm, P. 11, Quận 5, TPHCM

+ Điện thoại: 028 3923 9999

2/ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở GÒ VẤP HỖ TRỢ KHÁM PHỤ KHOA CỦA BÁC SĨ GIANG CHÂU VÕ

Tiếp đến trong danh sách phòng khám phá thai ở Gò Vấp đó là phòng khám của BS Giang Châu Võ. Được biết, bác sĩ có kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Hồng Đức, bệnh viện từ Dũ và bệnh viện An Sinh, do đó trình độ vững vàng.

Phòng khám của bác sĩ cũng có đầy đủ máy móc thiết bị y khoa hiện đại, một số máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ thực hiện an toàn cho chị em phụ nữ khi có những vấn đề cần bỏ thai ngoài ý muốn.

Các dịch vụ khác tại phòng khám cung cấp như: mổ lấy thai, khám chữa hiếm muộn, khám phụ khoa, khám thai định kỳ, tầm soát ung thư phụ khoa,…

+ Địa chỉ: Số 297/37, Đ. Lê Đức Thọ, P.1, Q. Gò Vấp

3/ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA VÀ PHÁ THAI CỦA BÁC SĨ ĐINH THỊ HỒNG

Thêm một phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín có có tiếp nhận điều trị ngoài giờ cho chị em lựa chọn đó chính là phòng khám của bác sĩ Đinh Thị Hồng. Được biết, BS Hồng hiện đang công tác tại Khoa Điều trị Hiếm muộn IVF thuộc bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Mặc dù phòng khám của bác sĩ có quy mô nhỏ nhưng vô cùng sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết, bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân cũng sẽ được trực tiếp bác sĩ giải đáp tận tình giải đáp. Đồng thời, trong mọi ca thủ thuật bác sĩ đều tiến hành an toàn, suôn sẻ và có sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 371/5, Đ.Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp

4. PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ THU

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thu với nhiều dịch vụ như: siêu âm màu 4D, khám thai định kỳ, chữa bệnh phụ khoa, đỡ đẻ, đồng thời hỗ trợ đình chỉ thai kỳ cho chị em phụ nữ khi có những vấn đề về sức khỏe cần thực hiện.

Phòng khám có làm việc từ T2 – CN với khung giờ phù hợp để chị em dễ dàng sắp xếp công việc đi khám thoải mái. Phòng khám bác sĩ cũng có mức chi phí phải chăng, vừa phải theo từng hạng mục. Không gian phòng khám cũng có yếu tố riêng tư, khử trùng sạch sẽ, mang lại yếu tố an toàn.

+ Địa chỉ: Số 163, Đ. Số 11, P.11, Gò Vấp

5/ PHÒNG KHÁM BÁC SĨ CKI NGUYỄN DUY ÁI KHANH

Đây cũng là một trong những phòng khám phá thai ở Gò Vấp hỗ trợ đình chỉ thai bằng thuốc hoặc hút thai dưới 7 tuần của Bác sĩ Ái Khanh. Nói về Bác sĩ Khanh thì BS hiện đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ tiếp nhận thăm khám ngoài giờ tại phòng khám tư nhân của mình.

Ngoài công tác đình chỉ thai thì một số dịch vụ khác tại phòng khám để chị em tham khảo như: kế hoạch hóa gia đình, xét nghiệm tư vấn bệnh tình dục, khám và tầm soát dị tật thai, tầm soát ung thư phụ khoa/ung thư vú, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…

+ Địa chỉ: Số 18 C12, Đ.Phạm Ngũ Lão, P. 3, Q. Gò Vấp

6/ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI Ở GÒ VẤP – THẠC SĨ, BÁC SĨ TRƯƠNG HUỲNH HỒNG LOAN

Tiếp theo trong danh sách phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín giúp chị em an tâm đến đó là địa chỉ phòng khám của BS Trương Huỳnh Hồng Loan. Tại phòng khám BS Loan có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại như: máy siêu âm 2D, 3D, 4D; thiết bị nội soi cổ tử cung; thiết bị siêu âm đầu dò; hệ thống theo dõi tim thai,…

Trong vấn đề phá thai ngoài ý muốn cho chị em có nhu cầu, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp như thuốc hoặc phương pháp hút thai. Chị em sẽ được tiến hành kiểm tra, tư vấn kỹ càng mới tiến hành thực hiện nhằm đảm bảo an toàn, tránh sai sót.

+ Địa chỉ: Số 350, Đ. Cây Trâm, P.9, Gò Vấp

7/ PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA CỦA BÁC SĨ NGUYỄN THỊ MINH TUYẾT

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tuyết hiện đang là bác sĩ chuyên khoa I, tốt nghiệp chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường ĐH Y Dược TP HCM, không chỉ vậy, Bác sĩ cũng có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện, phòng khám như Từ Dũ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Tâm Phúc,…

Do đó, chị em khi có nhu cầu chọn phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín thì hãy đến phòng khám của bác sĩ để được kiểm tra và thực hiện an toàn bởi tay nghề vững vàng. Ngoài ra, phòng khám cũng có nhiều dịch vụ chăm sóc, điều trị các bệnh phụ khoa, khám sức khỏe sinh sản định kỳ,… cho nữ giới.

+ Địa chỉ: Số 9/55A, Đ. Phan Huy Ích, P.14, Gò Vấp

6/ PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA VÀ PHÁ THAI CỦA BÁC SĨ ĐINH THỊ HỒNG

Thêm một phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín có có tiếp nhận điều trị ngoài giờ cho chị em lựa chọn đó chính là phòng khám của bác sĩ Đinh Thị Hồng. Được biết, BS Hồng hiện đang công tác tại Khoa Điều trị Hiếm muộn IVF thuộc bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Mặc dù phòng khám của bác sĩ có quy mô nhỏ nhưng vô cùng sạch sẽ, trang bị đầy đủ máy móc cần thiết, bất cứ thắc mắc nào của bệnh nhân cũng sẽ được trực tiếp bác sĩ giải đáp tận tình giải đáp. Đồng thời, trong mọi ca thủ thuật bác sĩ đều tiến hành an toàn, suôn sẻ và có sự thấu hiểu tâm lý bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 371/5, Đ.Nguyễn Oanh, P.17, Quận Gò Vấp

Đúc kết lại, các bác sĩ sản phụ khoa cũng có lời khuyên: phá thai là việc quan trọng, do đó chị em nên có sự suy xét kỹ càng và phải chọn đúng cơ sở uy tín để tránh bản phải thân hối hận về sau, thậm chí nếu chọn bừa cơ sở kém chất lượng, có thể sẽ mất đi hoàn toàn thiên chức làm mẹ.

Hy vọng với 7 phòng khám phá thai ở Gò Vấp uy tín vừa rồi sẽ giúp chị em có được sự lựa chọn phù hợp.
 

Đối tác

Top