Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Lưu ý 5 bước chuẩn tổ chức đầy tháng cho bé

Jonly

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
173
Thích
0
Điểm
16
#1
Có thể thấy, tổ chức đầy tháng cho bé là 1 bữa tiệc mang ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời con. Tuy vậy, không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách chuẩn bị 1 bữa tiệc đầy tháng trọn vẹn và ý nghĩa. Vậy để giúp bố mẹ trẻ biết cách làm đầy tháng cho bé chỉn chu, đúng cách, Sparta Beer Club sẽ tiết lộ cho bạn 5 bước để lễ đầy tháng của con trẻ diễn ra ấm cúng nhất.


Bước 1: Lựa chọn thời gian tổ chức tiệc đầy tháng
Nhiều người vẫn thường hay thắc mắc, tiệc thôi nôi là đầy tháng hay đầy năm. Thực ra thì thôi nôi là tiệc mừng đầy năm cho trẻ. Còn đầy tháng là tiệc tổ chức để mừng một tháng bé chào đời. Theo cách tính truyền thống, bé gái sẽ đầy tháng lùi lại hai ngày còn bé trai thì lùi lại một ngày. Nếu ai nhầm lẫn giữa thôi nôi và đầy tháng cần lưu ý lại. Trong thời gian này, bố mẹ hãy chuẩn bị để tổ chức lễ đầy tháng cho bé.

Bước 2: Lên danh sách khách mời dự lễ đầy tháng cho bé
Bố mẹ hãy cân nhắc số lượng khách mời tham dự lễ đầy tháng phù hợp với không gian tổ chức tiệc. Tùy theo mối quan hệ và chi phí mà bố mẹ có thể lựa chọn không gian đặt tiệc và lượng khách phù hợp.

Bước 3: Lên kịch bản của buổi tiệc


Bố mẹ cũng phải trình bày lý do và thực hiện nghi thức để làm đầy tháng cho bé. Hãy chuẩn bị và duyệt kịch bản để chương trình diễn ra suôn sẻ, ấm cúng nhất.


Xem thêm : https://spartabeerclub.vn/5-buoc-chuan-to-chuc-le-day-thang-cho-be-A.html
 

Đối tác

Top