Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Lưu ý về ánh sáng và không gian khi thiết kế văn phòng

DQ Mem

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/19
Bài viết
75
Thích
2
Điểm
8
#1
Đối với tôi, khi thiết kế văn phòng thì ánh sáng và không gian là 2 thứ quan trọng nhất. Nếu như 2 yếu tố này không tốt thì dù bạn có bố trí các vấn đề còn lại tốt ra sao cũng không làm khách hàng hài lòng. Để làm tốt 2 vấn đề này bạn cần phải lưu ý như sau:

Lưu ý về ánh sáng
Một vấn đề khác mà nhiều doanh nghiệp thường làm trong việc sáng tạo lại văn phòng là giai đoạn chiếu sáng. Thiết kế ánh sáng phù hợp là quan trọng vì nhiều lý do. Trước tiên, bạn cần ánh sáng phù hợp để xem những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, những khách hàng không thích vào văn phòng ngay lập tức khiến họ đau đầu. Kết hợp ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo có thể giải quyết vấn đề này. Cửa kính là một trong những gợi ý tuyệt vời để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể kéo rèm xuống khi ánh sáng mặt trời trở nên quá sáng. Trên hết, bạn cần đảm bảo ánh sáng tại bàn của mỗi nhân viên, mua một chiếc đèn bàn nhỏ cho mỗi người cũng được coi là cần thiết. Mặt khác, bạn cũng cần đảm bảo rằng ánh sáng luôn đầy đủ ở khu vực bên ngoài, điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp thường xuyên làm việc ngoài giờ.

Bố trí không gian
Nếu một khách hàng bước vào văn phòng của bạn và thấy mọi thứ rất hỗn loạn và mọi thứ lan ra khắp nơi, họ dường như hoài nghi về tính chuyên nghiệp trong kinh doanh của bạn. Trên thực tế, khách hàng sẽ lo lắng về việc hợp tác với bạn hoặc cung cấp cho bạn thông tin cá nhân vì họ sợ rằng thông tin của họ cuối cùng sẽ chảy vào một mớ hỗn độn như thực tế. Vì vậy, khi thiết kế lại văn phòng, bạn cũng cần xem xét không gian lưu trữ. Bạn có thể xây dựng một căn phòng nhỏ để lưu trữ tài liệu gốc hoặc đơn giản là một tủ hồ sơ lớn để lưu trữ toàn bộ tài liệu của công ty. Khi lưu trữ tài liệu cá nhân của nhân viên, bạn cũng cần đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ hồ sơ tài liệu.
Để có thể thiết kế cho văn phòng tốt. Bạn cũng nên tham khảo những công ty thiết kế nội thất tại tphcm uy tín. VietHome Decor chính là một đơn vị như vậy. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:
Viethome Decor
Điện thoại: 0902.150.549
Email: viethomedec@gmail.com
 
Top