Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc luyện thi ielts ở đâu tốt nhất hcm

anhnguetest

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/2/23
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
IELTS ngày càng có ý nghĩa quan trọng hơn. Đây là một yêu cầu để di chuyển ra nước ngoài hoặc học tập ở đó, cũng như một yếu tố mà các tổ chức tính đến khi xác định các yêu cầu tốt nghiệp.

Dựa trên các tài liệu luyện thi được sử dụng rộng rãi, học sinh có thể thực hành đọc và nghe một cách độc lập. Ngược lại, nói và viết là những khả năng mà học sinh cần được dạy và theo dõi thường xuyên để giúp các em phát triển và tránh mắc các lỗi phổ biến.
1. Trung tâm IELTS CITY – Không gian luyện thi IELTS sáng tạo bậc nhất TP.Hồ Chí Minh
IELTS CITY là một trong những học viện luyện thi IELTS tại TP.HCM được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và dịch vụ đẳng cấp quốc tế. Khi đến học tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình để đạt IELTS 7.0+, luyện tập & giải đề thi thật của IDP & BC trong môi trường sáng tạo bậc nhất Hồ Chí Minh. Nơi học và luyện thi IELTS sáng tạo nhất
Khu vực học tập tại IELTS CITY được thiết kế tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ sang trọng và hiện đại, đồng thời được trang bị đầy đủ tiện nghi. để cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm đặc biệt và hoàn toàn độc đáo tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Cống hiến cho kết quả điểm IELTS từ 7.0 trở lên
Đối với học viên đăng ký thi thật tại IDP & BC, tất cả các khóa IELTS CITY đều dành riêng cho điểm IELTS đầu ra lên đến 7.0+. Hãy cùng xem video sau để biết điểm tổng IELTS 7.0 của học viên Nguyễn Hoàng Sơn:
2. Anh Ngữ TalkFirst – Trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có thể học IELTS ở đâu tại TP.HCM, hãy đọc tiếp. Thì bạn nên tham khảo khóa luyện thi IELTS của TalkFirst English. Là cơ sở luyện thi IELTS duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Anh ngữ TalkFirst mang đến cho học viên trải nghiệm giáo dục hoàn toàn khác biệt. Đi "du học" giữa Sài Gòn là thế này đây.
TalkFirst có đội ngũ giáo viên bản ngữ và giảng viên người Việt có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn luyện thi IELTS học thuật. Tất cả đều có chứng chỉ IELTS từ 8.0 đến 9.0 cũng như các chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA, DELTA, TEFL, v.v.

Xem thêm về luyện thi ielts ở đâu tốt nhất hcm tại đây
 

Đối tác

Top