Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Luyện viết chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật cùng bút mài thầy Ánh SH 038 Con của bạn rất thích khám phá những nét chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật bay

linhloli

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/2/19
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Luyện viết chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật cùng bút mài thầy Ánh SH 038

Con của bạn rất thích khám phá những nét chữ hoa sáng tạo, chữ nghệ thuật bay bổng. Vì thế, bạn mong muốn tìm kiếm một chiếc bút có thể giúp con thỏa mãn niềm đam mê ấy, đồng thời hỗ trợ, giúp con có những trải nghiệm mới mẽ về những dòng chữ phá cách này.

Sau một quá trình tìm hiểu và cân nhắc, nhiều phụ huynh đã lựa chọn chiếc bút mài thầy Ánh SH 038 để con viết chữ đẹp, đây là dòng bút đáp ứng được mọi yêu cầu về chữ viết mà bố mẹ mong mỏi.

  • Trải nghiệm hàng chục mẫu chữ cách điệu sáng tạo
Bên cạnh bảng chữ hoa sáng tạo, bút mài SH 038 còn giúp bé tạo nên những nét móc, nét khuyết, chữ hoa trang trí vô cùng đẹp mắt. Nhờ có phần ngòi mài thanh đậm được thiết kế thân thiện và đa năng mà các bé có thể rê bút, luyến láy chữ theo ý thích của mình.

Ngòi bút mài thầy Ánh SH 038 được làm từ thép chất lượng, để tạo được các nét chữ sắc cạnh, thanh mảnh, có độ nhấn nhá bắt mắt các thợ lành nghề đã mài nhẵn một phần của ngòi viết, đồng thời vát nghiêng rất tỉ mỉ. Cũng nhờ có sự đàn hồi tốt mà ngòi bút SH 038 rất linh động giúp bé tạo nên các nét chữ cách điệu mềm mại, uyển chuyển dễ dàng.

Để giúp bé trải nghiệm nhiều nét chữ nghệ thuật, chữ hoa sáng tạo, bố mẹ có thể mua sách tập viết dành riêng cho các bé tham khảo. để tìm hiểu về hàng chục mẫu chữ viết hoa phá cách đa dạng. Tại đây, giáo viên còn hướng dẫn bố mẹ một số nguyên tắc, mẹo viết chữ đẹp rất thú vị.

Với các bé yêu thích loại “bộ môn nghệ thuật chữ viết” này, thường rất thông minh, ham học hỏi và rất chủ động trong việc học tập. Bố mẹ nên khuyến khích, động viên để trẻ phát huy hết khả năng của mình với việc luyện chữ. Đây chính là nền tảng giúp bé sáng tạo và thể hiện năng lực của mình ở nhiều môn học khác.

  • Có thể gắn bó với bé trong thời gian dài
Bút mài thầy Ánh SH 038 có độ bền rất tốt, cả phần ngòi, phần thân của bút đều được làm từ chất liệu cao cấp, chọn lọc. Đặc biệt, đều có khả năng chống hoen gỉ, bào mòn, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Nhờ những ưu điểm, tiện ích trên mà bé có thể sử dụng bút mài SH 038 trong thời gian dài, chiếc bút vẫn giữ được hình thức sáng bóng, không trầy xước. Hiệu suất hoạt động của bút, mực viết luôn ở mức ổn định.

Đối với các em nhỏ, mọi vật dụng khi gắn bó trong một thời gian dài đều trở thành món kỷ vật vô giá. Do vậy, chiếc bút mài thầy Ánh SH 038 sẽ là “người bạn tri kỷ” đồng hành cùng các em trong quá trình luyện chữ, giúp tạo động lực và hứng thú trong học tập.
 
Top