Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Lý do máy cạo râu Braun Series 3-310s được sử dụng phổ biến

rongvang24h97

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/11/21
Bài viết
7
Thích
1
Điểm
3
#1
Máy cạo râu Braun Series 3-310s với 3 bộ phận cạo râu nhạy cảm áp dụng cho từng đường viền trên khuôn mặt của bạn. Với chiếc máy cạo râu Braun 310S, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và mịn màng trên da mỗi khi lưỡi dao đi qua một cách nhẹ nhàng. Máy cạo râu Braun Series 3 có thể sạc để bạn có thể sử dụng những lúc cần cào nhanh cho đường viền khuôn mặt và cạo râu trực tiếp. Đó cũng là lý do vì sao máy cạo râu Braun Series 3-310s được sử dụng phổ biến hiện nay. Để biết thêm lý do vì sao máy cạo râu Braun Series 3-310s được sử dụng phổ biến thì hãy xem ngay nội dung dưới đây của chúng tôi nhé.
Lý do máy cạo râu Braun Series 3-310s được sử dụng phổ biến:
  • Máy cạo râu Braun 310S được thiết kế và chế tạo tại Đức với dao cạo Braun Series 3 được chế tạo để đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Lưỡi SensoFoil tiên tiến với 3 bộ phận cạo chuyên dụng làm việc cùng nhau để cạo râu gần và cạo râu dài. Lưỡi SensoFoil đã được cấp bằng sáng chế của Braun giúp bảo vệ da bạn khỏi những lưỡi dao cực kỳ sắc bén.
  • Thích nghi hoàn hảo với 3 yếu tố cạo râu độc lập (đầu 3-Flex) giúp thích ứng với mỗi đường nét để tiếp xúc với da tối đa. Lưỡi Braun nhạy cảm sẽ tự động rút lại để bảo vệ làn da của bạn giúp cho làn da cạo râu nhẹ nhàng và mịn màng.
  • Sức mạnh cạo râu hoàn hảo của máy cạo râu Braun 310S Series 3 được xây dựng trong một cái đầu siêu mỏng, cho phép bạn dễ dàng đi đến các khu vực khó khăn như dưới mũi.
  • Chiếc máy cạo râu của Đức Braun Series 3 Model 310 được xây dựng để đảm bảo cho bạn có thể cạo râu an toàn, ngay cả với nước, xà phòng hoặc gel.
  • Tất cả máy cạo râu của Braun đều có khả năng chịu nước đến 5 mét nên bạn có thể rửa máy một cách thuận tiện dưới nước máy để dễ vệ sinh.
  • Bạn có thể sử dụng máy cạo râu Braun Series 3 với nước, bọt hoặc gel để lướt tốt hơn và cảm giác da mượt hơn. Với hệ thống Plus của máy cạo râu Braun Series 3 bạn thậm chí có thể cạo râu trong khi tắm.
  • Máy cạo râu Braun Series 3 được trang bị hai pin NiMH mạnh mẽ, chỉ cần sạc 1 giờ dùng được 20 phút và với công nghệ sạc nhanh 5 phút là đủ để cho một lần cạo râu cũng như có đèn LED để thể hiện trạng thái sạc hoặc pin thấp.
Xem thêm>> Máy Cạo Râu Braun Series 3 3040s Proskin Wet and Dry
Trên đây là những lý do máy cạo râu Braun Series 3-310s được sử dụng phổ biến. Qua những thông tin trên nếu bạn có thắc mắc gì hãy vấn đề không hiểu khi đọc bài viết này thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn một cách chi tiết nhất. Dưới đây là thông tin liên hệ đến chúng tôi; chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ:Khu đô thị mới, Dương Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
Hotline:0977775286
 
Top