Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Lý do vì sao người ta phải giấu bài khi chơi Tiến lên miền Nam

huongseo

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
104
Thích
0
Điểm
16
#1
Lý do vì sao người ta phải giấu bài khi chơi Tiến lên miền Nam


Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao các game thủ thường có thói quen giấu bài khi chơi tiến lên miền nam? Đặc biệt, với những trận đấu tiến lên miền nam trực tiếp thì thú vui giấu bài nhằm khiến đối thủ vò đầu bứt tai lại càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều.>> chơi game online kiếm tiền thật

Vậy thì trong game tiến lên miền nam, việc giấu bài có công dụng như thế nào mà lại thường được người ta sử dụng như vậy?Công dụng của việc giấu bài trong tiến lên miền nam

Tất nhiên, giấu bài ở đây không có nghĩa là họ gian lận, hay bỏ các lá bài xấu của mình đi mà ở đây chỉ việc game thủ che giấu số lượng bài mà mình hiện đang nắm giữ. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế nó lại có rất nhiều công dụng bất ngờ, giúp game thủ có thể gia tăng khả năng chiến thắng của mình. Tuy có khá nhiều lý do khiến các game thủ sử dụng “tà chiêu” này khi chơi tiến lên miền nam nhưng tựu chung lại có thể kể đến 02 nguyên nhân cơ bản nhất đó là: gây khó khăn và nhiễu loạn trí óc của đối thủ.

Như các bạn đã biết rằng khi chơi game tiến lên miền nam, nếu muốn đạt được nhiều chiến thắng thì người chơi sẽ phải sử dụng hàng loạt các kỹ năng ghi nhớ, phân tích, phán đoán,… bài của đối thủ. Theo đó, quá trình này sẽ khiến các game thủ hao tâm tổn trí rất nhiều. Tính riêng việc ghi nhớ các lá hai (heo) hoặc các lá bài lớn của đối thủ cũng đã là rất vất vả, vậy nếu game thủ phải ghi nhớ luôn cả số lượng bài đối thủ đã đánh ra thì sẽ “hại não” ra sao? Chính vì lẽ đó mà việc giấu bài mang một mục đích rất rõ ràng đó là gây khó khó khăn lớn cho game thủ trong quá trình ghi nhớ bài của người chơi.

Trên thực tế khi chơi tiến lên miền nam thì ngoại trừ những game thủ có trình độ cao, sở hữu khả năng ghi nhớ nhanh nhạy còn lại việc để nắm hết các số lượng bài của từng đối thủ chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Nó thực sự là một thách thức lớn với trí nhớ của các bài thủ.
Trong game tiến lên miền nam, việc nhớ số lượng bài của các người chơi khác chưa bao giờ là dễ dàng.


Tác dụng kế đến của việc giấu bài đó chính là gây nhiễu loạn trí óc của đối thủ. Ngay khi đối thủ không thể nhớ được chính xác số lượng bài của đối thủ thì cũng là lúc họ rơi vào một cuộc chiến cân não trong chính nội tâm của mình. Đối thủ còn một lá, hai lá hay nhiều lá bài, là đôi hay lẻ,… hàng loạt các câu hỏi sẽ hiện lên bao phủ tâm trí họ. Vì trong những trường hợp này, chỉ cần một quyết định sai thì có thể đối thủ sẽ về trước và họ sẽ lãnh lấy kết cục thảm bại.

Đặc biệt, nếu đang chơi tiến lên miền nam trực tiếp thì khả năng họ bị dồn ép tâm lý sẽ càng cao hơn với những câu nói, hành động của đối thủ. Lúc này, nếu không có một bản lĩnh vững vàng và tâm lý sắt đá thì việc họ thua cuộc sẽ là rất lớn. Ngược lại, nếu họ có thể biết được số lượng bài còn lại của đối thủ thì tình thế hoàn toàn có thể được xoay chiều.>> đánh bài baccarat trực tuyến

Giấu bài là một trong những “tà chiêu” mang lại hiệu quả rất lớn khi chơi game tiến lên miền nam. Sử dụng kỹ thuật này một cách linh hoạt và đúng lúc sẽ giúp game thủ gia tăng khả năng chiến thắng trong các trận đấu.
 
Top