Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Mã QR in trên tem nhãn mác cho công ty

Myh1510

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/9/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
Hiện nay, sự hiện diện của QR code trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta là hết sức phổ thông. Thay vì 1 dòng nhãn trên bao bì sản phẩm theo kiểu truyền thống, tại sao bạn ko tạo riêng cho sản phẩm mình một cái QR code để người mua của thể dễ quét tìm đơn vị và thông tin sản phẩm.

Mã QR là gì?
QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi 1 máy đọc mã vạch hay smartphone (điện thoại thông minh) có chức năng chụp ảnh (camera) với áp dụng chuyên biệt để quét mã vạch.
Mã QR khác mã vạch truyền thống ra sao?
Những mã vạch truyền thống có những đường vạch thẳng dài 1 chiều và chỉ có thể lưu giữ 20 số chữ số, khi mà các mã QR 2 chiều có thể lưu giữ thông tin hàng nghìn ký tự chữ số. Mã QR nắm giữ rộng rãi thông tin hơn và thuộc tính dễ sử dụng sẽ giúp ích phần lớn cho đơn vị nhỏ.
Xem báo giá in tem QR code: http://inanhoangnam.com/in-tem-qr-code.html
In tem QR code
1585229277375.jpeg
Tem nhãn mác mã hóa QR code đang rất được giới marketing, truyền thông và quảng bá tiêu dùng cho các ý tưởng quảng cáo, trong báo chí, trên những băng ghế công viên, ô tô buýt, bao bì sản phẩm hay bất kỳ sản phẩm vật chất nào mà người tiêu dùng muốn Nhận định thêm những thông tin về nó. Thí dụ bạn có thể nối kết website của mình lên namecard, tờ rơi quảng bá, có thể nối kết một website như Google Maps để chỉ dẫn hướng đi.
Bằng đa dạng dòng trang bị in ấn tiên tiến có thể in được trên đa dạng loại chất liệu như kim khí, gỗ, nhựa, mica, gạch đá, decal, vải, giấy…. Chúng tôi có thể giúp bạn có được các chiếc tem nhãn mác mã hóa QR code đựng đựng lượng thông tin phong phú mà bạn muốn gửi gắm tới người dùng của mình.
Với đa dạng vật dụng, máy móc hiện đại, Công ty In Ấn Hoàng Nam Hiện nay đang là 1 trong các công ty tiên phong trong in tem QR.
IN ẤN HOÀNG NAM
Chuyên in decal nhựa giá rẻ giao hàng tận nơi
Website: inanhoangnam.com
Địa chỉ: 84 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 6678 8119 - (028) 6678 9919 - 08 6684 3479 - 0902 758 756


 
Top