Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội “Mách” cho bạn cách chọn trang sức phù hợp với màu da

silver

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/12/23
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
Da tông ấm nên chọn trang sức nào?
Nàng có tông da ấm thì hãy cân nhắc chọn các màu như: đỏ, vàng, hồng ánh kim, cam,…Những mẫu trang sức có ánh kim là lựa chọn tốt nhất.
Những mẫu trang sức màu nóng này sẽ cộng hưởng với tone da và mang đến cho nàng vẻ đẹp ngọt ngào và dễ chịu. Tất nhiên,nàng cũng có thể diện những gam màu mát mẻ và ưu tiên những màu sắc như trên để hiệu quả cao nhất.
Da tông lạnh chọn trang sức nào phù hợp?
Cũng giống cách chọn trang sức cho da tông ấm, các nàng sở hữu làn da tông lạnh hãy cân nhắc chọn các mẫu trang sức có gam màu lạnh gồm xanh dương, xanh lá cây hay màu bạc. Những màu sắc này giúp dịu mắt và hòa hợp làm nổi bật nước da của nàng.
Thiết kế nhẫn, bông tai, dây chuyền,lắc chân…được chế tác từ bạc cao cấp sức hút khó cưỡng. Những trang sức tuyệt phẩm được chế tác tinh xảo này giúp nàng trở lên rực rỡ và tỏa sáng ở mọi góc độ.
Da trung bình thì sao chọn trang sức nào nhỉ?
Tin vui cho nàng có tông da trung bình, bạn sở hữu làn da có thể kết hợp với bất kì loại trang sức nào chẳng hạn: nhẫn bạc, vòng tay vàng,…. Đây là sắc da nằm giữa tông ấm và tông lạnh nên bạn dễ chọn trang sức đi kèm nhất.
Sau khi đã xác định được tông da, nàng hãy dựa vào màu da để tìm có những cách chọn trang sức phù hợp với mà da cụ thể hơn như sau:
Da trắng
Nước da trắng là điều may mắn nhất đối với phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, để có thể làm bật lênnước da lợi thế của mình, nàng nên chọn những món nữ trang có gam màu tươi sáng hoặc là tối hẳn trong vùng màu của mình như bạc, tím hay đen. Những gam màu khác “nhờ nhờ” có thể khiến da bạn bị trông nhợt nhạt, thiếu sức sống.
Da đen, nâu
Với những cô nàng sở hữu làn da đen hay da nâu được các chuyên gia khuyên nên chọn lựa trang sức có gam màu sáng bởi chúng sẽ tạo nên sự tương phản nổi bật mà vẫn dịu mắt. Bên cạnh đó,nàng cũng nên tránh dùng những trang sức tối màu nếu không sẽ bị “chìm nghỉm” trên nền da nhé.
Da trung tính (không đen không trắng)
Đứng giữa ranh giới của da trắng và da đen, làn da trung lại mang lợi thế hơn cả bởi nó có thể hòa hợp với tất cả các sắc độ màu trang sức từ đậm cho đến nhạt. Lúc này, ngoài việc đảm bảo những gam màu đúng tone da, thì tất cả việc bạn phải làm chỉ là chú ý màu sắc sao cho phụ kiện có thể hòa hợp tuyệt đối với trang phục.
 

Đối tác

Top