Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Mách nhỏ bơm màng khí nén chạy khô nhiều có hư hỏng không

mayhong226

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/20
Bài viết
268
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy bơm màng sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để bơm truyền các chất đi. Đặc biệt máy bơm màng có thể làm việc trong một thời gian dài nhưng ít tốn kém nguyên liệu và còn là thiết bị nén khí rất an toàn nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, sản xuất,…
Bơm màng khí nén là dòng bơm công nghiệp nổi bật và đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường bơm hóa chất công nghiệp hiện nay. Nổi bật nhất đó là khả năng tự mồi chất bơm tiện lợi và khả năng chạy khô trong 1 khoảng thời gian dài. Nghĩa là đối với chất lỏng hóa chất ăn mòn độc hại, các chất lỏng công nghiệp có tính đặc nhớt hay nước thải, bùn thải hoặc các chất bột như xi măng, bột mì, sữa bột,…v.v…bơm vẫn có thể xử lý rất hiệu quả và hoạt động mạnh mẽ.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá máy bơm chìm nước thải. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.
Một số thương hiệu bơm màng hóa chất nổi tiếng trên thị trường bơm hiện nay bao gồm thương hiệu FTI, thương hiệu Wilden, TDS, Sandpiper, thương hiệu Aro,…v.v….đều là các thương hiệu đến từ các nước có nền phát triển về khoa học – kỹ thuật và máy móc thiết bị sớm nhất trên thế giới. Do đó, thiết kế mẫu mã, khả năng hoạt động mạnh mẽ và chất lượng bơm được kiểu định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quân đội trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mua máy khuấy, mời bạn theo click vào bài viết.
Tuy bơm màng có khả năng có thể chạy khô trong thời gian dài nhưng việc để bơm chạy khô nhiều với tần suất liên tục mà không được bảo trì, bảo dưỡng sẽ dẫn đến nhưng hệ quả sau này. Không như các dòng bơm khác, bị ảnh hưởng và xảy ra sự cố ngay lập tức thì bơm màng hóa chất sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian và gây nên các ảnh hưởng gián tiếp. Việc chạy khô quá lâu và liên tục sẽ làm máy tiêu thụ nhiều lượng khí nén không cần thiết, màng bơm hoạt động nhiều với công suất lớn sẽ nhanh hư hỏng và phải thay thế mới do sự đàn hồi của màng bơm bị giảm.
Để ngăn tình trạng sử dụng dư thừa nhiều nguồn khí nén, chúng ta nên sử dụng van ngăn lưu lượng cho bộ phận cấp khí nén. Bộ phận văn này sẽ giúp phát hiện các lượng khí thừa và sau đó sẽ tự đóng nguồn cấp khí lại. Biện pháp này vừa giúp người dùng ngăn cản được sự tiêu thụ khí nén quá định mức, giúp tiết kiệm được nguồn nhiên liệu khí nén, tiết kiệm các chi phí trong quá trình sử dụng và bảo vệ bơm khỏi các sự cố, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
Trên đây là chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng bơm màng khí nén mà Công ty TNHH Vimex muốn gửi tới các bạn. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các dòng bơm công nghiệp hóa chất, bơm nước công nghiệp, bơm nước dân dụng và một số thiết bị máy khuấy hóa chất, máy thổi khí phục vụ công nghiệp, các phụ tùng đi kèm, thay thế cho bơm và máy công nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình mua hàng.
 

Đối tác

Top