Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Mách nhỏ hoạt động của bơm định lượng khí nén

nhvan226

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/3/20
Bài viết
542
Thích
0
Điểm
16
#1
Bên cạnh những loại bơm thông thường, bơm cao áp, bạn đã bao giờ nghe đến bơm định lượng chưa? Đây có thể được coi là một loại bơm khá đặc biệt và được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bơm định lượng khí nén là dòng máy bơm định lượng hoạt động nhờ năng lượng khí nén không hoạt động nhờ năng lượng điện năng. Bơm định lượng khí nén vừa an toàn, tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại đa dạng chủng loại, có thể sử dụng dưới mọi môi trường dù là môi trường khắc nghiệt nhất.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm chìm nước thải ebara. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Bơm định lượng khí nén không giống với các loại bơm định lượng thông thường hoạt động với nguyên lý cơ bản mà bơm định lượng khí nén có nguyên lý hoạt động đặc biệt.Bơm định lượng khí nén hoạt động như thế nào?

Máy bơm định lượng khí nén hoạt động đơn giản với nguyên lý hoạt động tương tự máy bơm màng.

Bơm định lượng khí nén hoạt động chủ yếu nhờ sự chuyển động qua lại giữa các màng bơm từ đó tạo ra áp lực bơm hút đẩy chất bơm và tạo thành sự chuyển động của bơm định lượng khí nén.

Bơm định lượng khí nén có thể bơm mồi cao và có khả năng hút chất bơm.

Quy trình hoạt động của bơm định lượng khí nén đơn giản bao gồm quy trình hút và đẩy chất bơm khí màng bơm di chuyển.

Sử dụng bơm định lượng khí nén người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng bơm thông qua nút vặn hoặc hệ thống điều khiển từ xa sao cho lượng hóa chất được bơm ra đúng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bơm định lượng khí nén gồm 4 giai đoạn: bơm mồi, hút chất bơm, đẩy chất bơm, định lượng lưu lượng bơm.

Sử dụng bơm định lượng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người sử dụng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm axit, mời bạn theo click vào bài viết.

Bơm định lượng khí nén và những điều cần biết

Bơm định lượng khí nén hay còn gọi là bơm định lượng sử dụng năng lượng khí nén để hoạt động bơm không sử dụng năng lượng điện năng như các loại bơm định lượng piston hay bơm định lượng dạng màng.

Bơm định lượng khí nén là dòng máy bơm định lượng duy nhất không sử dụng năng lượng điện năng để hoạt động bơm mà sử dụng năng lượng khí nén giúp máy bơm hoạt động mà vẫn đảm bảo máy bơm hoạt động trơn tru và cho hiệu suất bơm cao.

Bơm định lượng khí nén có cấu tạo cơ bản gồm màng bơm, trục màng bơm, thân bơm, cổng hút và cổng xả. Bơm định lượng khí nén hoạt động theo nguyên lý chuyển động qua lại của màng bơm tạo ra áp lực hút chất bơm và đẩy chất bơm ra ngoài.

Bơm định lượng khí nén cũng có nhiều ứng dụng, đặc biệt là ứng dụng bơm các loại chất lỏng siêu đặc, siêu nhớt, các loại chất lỏng có tính ăn mòn cao, tính mài mòn cao.

Sử dụng bơm định lượng khí nén là sự lựa chọn tuyệt vời của người sử dụng vì vừa tiết kiệm điện năng vừa không thay đổi hiệu suất làm việc.

Bơm định lượng khí nén cũng có nhiều mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn với mức giá và công suất khác nhau.

Cần mua hàng hãy gọi Hotline: 0989.775.196.
 

Đối tác

Top