Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mài răng có ảnh hưởng gì không yêu cầu chi tiết

anthony88

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/8/19
Bài viết
126
Thích
0
Điểm
16
#1
Câu hỏi: Chào Y Bác sĩ, răng tôi bị khấp khểnh nhẹ và dáng răng xấu. Tôi đang muốn bọc răng sứ để khắc phục tình trạng này. Thế nhưng tôi nghe nói bọc răng sứ cần phải mài răng. Tôi khá băn khoăn không biết bọc răng sứ có cần phải mài răng không và mài răng có ảnh hưởng gì không? Tôi xin cảm ơn và rất mong thu được câu hỏi đáp sớm của bác sĩ. (Hoàng Văn Thái, 34 độ tuổi, Hà Nội).
Trả lời:

Cảm ơn bạn Hoàng Văn Thái đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho đội ngũ thầy thuốc của Nha khoa Quốc tế Nevada. Về trường hợp bọc răng sứ có cần phải mài răng không và mài răng có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tin xin được thắc mắc như sau:

Bọc răng sứ có cần thiết mài răng không?
Mài răng là thao tác bắt buộc trong mỗi ca bọc răng sứ. Để cố định mão sứ vào răng gốc, thầy thuốc mong muốn cần thiết mài đi một phần răng thật. Theo những vào tình trạng răng miệng của từng người, độ tân tiến của kỹ thuật nha khoa và loại mão sứ mà bạn chọn lựa mà bác sĩ sẽ chỉ định tỷ lệ mài răng khác nhau.

các nguyên tắc khi mài răng bọc sứ

Nguyên tắc mài cùi răng mà bất kì nha khoa quốc tế nào cũng nhất thiết tuân thủ khi mài cùi thực chất là tiến trình mài nhỏ xung quanh phần răng thích được khôi phục. Khi mài răng, Y Bác sĩ phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau để không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng:

- Không được mài quá 2mm răng thật.

- Không được xâm lấn tủy.

- Răng được mài cần cam kết độ nhẵn mịn để chụp mão sứ sát khít với răng thật, không cộm, không tạo ra những kẽ hở.Mài răng là quá trình bắt buộc khi bọc răng sứ

Xem thêm: Dán sứ Veneer có mong muốn mài răng không?

Mài răng có ảnh hưởng gì không?
Mài răng có ảnh hưởng gì không đúng là nỗi băn khoăn của phần lớn người khi quyết định vận dụng dịch vụ bọc răng sứ. Chúng tôi xin khẳng định rằng bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng của bạn ví dụ được làm đúng theo cá phương pháp và nguyên tắc như trên.

Mặt dù vậy, việc mài cùi răng đôi khi cũng có tác động tiêu cực đến răng miệng của bạn. Bởi mài răng chính là tiến trình xâm lấn răng. Đầu tiên, có thể gây cảm giác ê buốt nhẹ thế nhưng sẽ hết ngay trong vài h đồng hồ hiện tượng tiến hành do bác sĩ có chuyên môn cao.

Khi mài kẽ răng có ảnh hưởng gì không sẽ có Tình trạng trong hiện tượng mài răng quá thông thường, vượt quá tỷ lệ cho phép sẽ gây tình trạng xâm lấn vào ngà răng, tủy răng, ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe của răng. Sau một tgian, răng sẽ bị kích ứng, dễ bị nhạy cảm với các đồ ăn nóng hoặc lạnh, khiến cho quá trình ăn nhai cạnh tranh hơn.

tư vấn câu hỏi mài răng bọc sứ có ảnh hưởng gì không đã được tư vấn khá rõ ràng nên Bởi thế, để đảm bảo bọc răng sứ không bị hại, bạn cần nhất thiết tìm đến những nơi nha khoa uy tín với thầy thuốc có chuyên môn cao. Mài răng tưởng chừng như một khoa học đơn giản thế nhưng trên thực tế lại yêu cầu công dụng kỹ thuật rất cao. Nhất thiết được làm bởi các thầy thuốc có chuyên môn cao, tay nghề khéo kéo và có kinh nghiệm trong ngành bọc răng sứ.Cảm nhận thực tại của quý khách hàng An Khang sau khi bọc răng sứ

(Lưu ý: bảng kết quả tùy vào cơ địa từng người)

Phòng khám nha khoa Quốc tế Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp trả lời các thông tin về Tình trạng mài răng có ảnh hưởng gì không, và mài răng khi Công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ niềng có ảnh hưởng gì không của bạn. Giúp bạn tự tin hơn khi bọc răng sứ, niềng răng. Vấn đề còn lo ngại về việc mài răng
 

Đối tác

Top