Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Mãn dục nam là gì những dấu hiệu và nguyên nhân

hoadao1912

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/1/19
Bài viết
121
Thích
0
Điểm
16
#1
Mãn dục nam giới là bệnh gì?
Mãn dục nam hay “mãn kinh” ở nam, là trường hợp sụt giảm nồng độ testosterone ở đấng mày râu khi họ già đi. Đấng mày râu không trải qua một khoảng thời gian “mãn kinh” chi tiết, Vì vậy một số bác sĩ xem đây là trường hợp sụt giảm androgen (testosterone) trong thời kì lão hóa hoặc vấn đề testosterone rẻ. Mặc dù, trường hợp sụt giảm hormone testosterone xảy ra ở các đàn ông lớn độ tuổi, nhưng vấn đề này cũng xuất hiện ở người mắc bệnh, ví dụ như tiểu đường. Nếu bạn đang gặp trục trặc với mãn dục nam hãy thử sử dụng thực phẩm chức năng spermen. Đây là sản phẩm vinh danh sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019.Phái mạnh càng lớn tuổi, mức testosterone có xu hướng càng giảm. Mức testosterone ở đấng mày râu đạt mức cao nhất trong độ tuổi 20. Sau 30 hoặc 40 tuổi, mức hormone testosterone có khuynh hướng giảm khoảng 1% mỗi năm. Khi ở độ tuổi 70, mức testosterone có thể đạt trong khoảng 1/2 mức cao nhất mà bạn từng có. Sự đổi mới nội tiết tố này có thể gây ra những biến đổi về thể chất, tình cảm và nhận thức.

Mãn dục nam giới khác với mãn kinh ở phụ nữ. Thứ nhất, không phải tất cả đàn ông đều mắc bệnh này. Điểm khác biệt thứ hai là bệnh không thực hiện những cơ quan sinh sản ngưng hoạt động hoàn toàn. Dù vậy, biến chứng về tình dục có thể diễn ra bởi lượng hormone sụt giảm.

Xem thêm: Thực phẩm chức năng Spermen tác dụng sau bao lâu?

Triệu chứng thường gặp
những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh mãn dục phái mạnh là gì?
những triệu chứng thường gặp gỡ của mãn dục đàn ông bao gồm:

 • Thiếu năng lượng;
 • Trầm cảm hoặc buồn rầu;
 • Giảm động lực thực hiện việc;
 • Giảm sự tự tin;
 • Khó tập trung;
 • Mất ngủ hoặc khó ngủ;
 • Tăng lượng mỡ trong cơ thể;
 • Giảm khối lượng cơ bắp và thể chất yếu;
 • Nữ hóa tuyến vú (chứng vú to ở nam);
 • Mật độ xương giảm;
 • Rối loạn chức năng cương dương;
 • Giảm ham muốn tình dục;
 • Vô sinh.
Bạn cũng có thể bị sưng đau ở ngực, giảm kích thước tinh hoàn, thoái hóa và rụng lông trên cơ thể hoặc xung nhiệt đôt ngột (nóng bừng cả người). Nồng độ testosterone thấp vì thời kỳ mãn dục đàn ông cũng liên quan đến chứng loãng xương (tình trạng xương trở nên yếu và dễ gãy). Tuy nhiên, các triệu chứng này rất hiếm gặp gỡ và thường tác động đến đàn ông trong độ tuổi từ 40-55.Bạn có thể gặp các triệu chứng khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ giải đáp nào về các biểu hiện bệnh, hãy Bật mí ý kiến chuyên gia.

Khi nào bạn mong muốn gặp bác sĩ?
trường hợp bạn có bất kỳ biểu hiện hoặc triệu chứng nêu trên hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng Bật mí ý kiến bác sĩ. Cơ địa mỗi người là khác nhau. Bởi vậy hãy hỏi ý kiến chuyên gia để lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

Nguyên do gây ra bệnh
Nguyên do nào gây bệnh mãn dục nam giới?
Sự sụt giảm testosterone là chi tiết cần thiết gây ra bệnh mãn dục. Dù vậy, khi phái mạnh càng lớn độ tuổi, không chỉ cơ thể mở màn giảm sản xuất testosterone mà nồng độ các hormone tình dục gắn globulin, giúp gắn kết với testosternone trong máu, mở màn tăng. Hormone tình dục gắn globulin sẽ ràng buộc một vài testosterone trong máu với nhau. Những testosterone không gắn kết với hormone sinh dục được gọi là testosterone sinh học (cơ thể có sử dụng bất cứ lúc nào). Việc hormone sinh dục gắn globulin tăng lên sẽ thực hiện giảm testosterone sinh học.

nam giới mắc các triệu chứng liên quan đến mãn dục thường có lượng testosterone sinh học trong máu giảm. Vì vậy, những mô trong cơ thể (do testosterone kích thích) thu được lượng hormone tốt hơn, gây phổ biến thay đổi về thể chất và tinh thần, chẳng hạn như đổi mới tâm trạng hay mệt mỏi.

Mặt dù vậy, mối quan hệ giữa các triệu chứng với mức độ giảm testosterone vẫn còn gây tranh cãi. Đối với mãn kinh ở các eva, việc sản xuất hormone ngừng lại hoàn toàn. Tuy nhiên, suy giảm testosterone ở phái mạnh là một tiến trình chậm. Tinh hoàn, không giống như buồng trứng, không ngưng hẳn việc tổng hợp testosterone từ các chất thiết yếu. Một người phái mạnh khỏe mạnh vẫn có thể tạo tinh trùng khỏe mạnh khi bước vào độ tuổi 80.

khả năng mắc phải
những ai thường mắc bệnh mãn dục nam giới?
Mãn dục đàn ông thường ảnh hưởng đa dạng hơn ở đàn ông lớn tuổi. Bạn có thể kiểm soát bệnh này bằng cách giảm thiểu các yếu tố khả năng. Hãy Khám phá bác sĩ để biết thêm tài liệu khía cạnh.

các khía cạnh nào làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn dục nam giới?
Có nhiều khía cạnh thực hiện tăng khả năng mắc phải mãn dục phái mạnh, chẳng hạn như:

 • Bệnh tiểu đường;
 • Thừa cân;
 • Tăng huyết áp (huyết áp cao);
 • Rượu, đặc biệt khi ứng dụng thường xuyên hoặc quá nhiều;
 • Thuốc chống trầm cảm, thuốc kháng sinh (erythromycin), thuốc kháng nấm như (ketoconazole), thuốc ức chế beta cho người huyết áp cao,thuốc lợi tiểu thiazid, ức chế miễn dịch, thuốc chống loạn thần, hóa chữa ung thư và một số hormone chữa vô sinh có tác dụng giống estrogen;
 • Thuốc lá;
 • thích sa;
 • Rối loạn di truyền thực hiện suy sinh dục, bao gồm hội chứng Klinefelter, hội chứng Wilson-Turner, hội chứng kháng Androgen.
Mãn dục sớm có thể xảy ra ở các đấng mày râu có quá nhiều nội tiết tố nữ thông qua tiếp xúc với chất độc giống estrogen. Những người có đa dạng estrogen là bởi uống nước tái chế, sống gần những lò đốt, thực hiện việc trong ngành công nghiệp dược phẩm, sống gần các nhà máy nhựa, thuốc nhuộm, hóa chất khác hoặc ở những trang trại sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất khác.
 
Top