Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Bán Máng cáp sơn tĩnh điện 150x100x1.0 tại Thành Tiến

thanhdungChun

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/8/23
Bài viết
13
Thích
0
Điểm
1
#1
Hệ thống máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, giúp tiết kiệm thời gian thi công. Những phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác chỉ cần bằng tay nên rút ngắn thời gian thi công.

Thành Tiến chuyên cung cấp máng cáp sơn tĩnh điện chất lượng cao. Sản phẩm được lắp đặt trong những tòa nhà cao tầng như: chung cư, công ty,… Máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện. Hãy đảm bảo rằng trong quá trình thi công và lắp đặt hệ thống máng cáp luôn được thực hiện theo đúng quy trình nhằm phát huy tối đa công dụng cũng như lợi ích mà máng cáp mang lại.Máng cáp sơn tĩnh điện 150x100x1.0 tại Thành Tiến

Những thông số máng cáp sơn tĩnh điện được sản xuất tại xưởng Thành Tiến: Máng cáp, sơn tĩnh điện, mạ kẽm nhúng nóng, tôn hoa, tôn Ram.

+ Độ dày tôn: 0,8mm; 1mm; 1,2mm; 1,5mm; 2mm. (Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng).

+ Chiều rộng : 50mm đến 1400mm. (Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng).

+ Chiều cao: 50m đến 500mm. (Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng).

Thang máng cáp Thành Tiến có chi phí cạnh tranh thị trường. Nhất là những khách hàng mua với số lượng lớn và hợp tác với Thành Tiến để cung cấp sản phẩm trong thời gian dài.

Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi và giảm giá cũng như chiết khấu vô cùng hấp dẫn cho khách hàng tới mua.

Thành Tiến là đơn vị luôn sẵn lòng mang đến cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với tiên phong luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp, phụ kiện thang máng cáp nói chung và thang cáp, máng cáp điện nói riêng, Thành Tiến đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào trong thời gian qua. Chúng tôi vô cùng tự hào và hãnh diện khi nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và những phản hồi tích cực.

Đến với Thành Tiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như là chất lượng sản phẩm bởi với đội ngũ công nhân viên hơn 10 năm kinh nghiệm cộng với việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại nhất , tin rằng Thành Tiến sẽ là đơn vị hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất hoặc tư vấn báo giá vui lòng liên hệ với Thành Tiến theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thành Tiến

Địa chỉ: VPGD: Số 08,09 – NV 27, Khu đô thị Lideco, thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội
Nhà máy sản xuất :
Cơ sở 1: Lô 3, ô 5, Cụm CN Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội.
Cơ sở 2: CN 04 – 02, KCN Đồng Sóc, Vũ Di, Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc.

Tư vấn & Báo giá mới nhất 2023. Xin liên hệ: 0343.099.888
Email: sxtmtt@gmail. com
 

Đối tác

Top