Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội mẫu in lịch treo tường năm 2022, in lịch treo tường độc quyền uy tín giá rẻ

printgo.vn

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/10/21
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Cái tết đang gần kề và các gia đình đều đang nhộn nhịp để mua sắm những thứ cần thiết cho những ngày cuối năm. Trong đó, in lịch tết treo tường 2022 cũng là dịch vụ vô cùng ăn khách trong mỗi dịp tết đến xuân về. Hiện nay, trên thị trường có dạng mẫu lịch treo tường được thiết kế vô cùng đa dạng và bắt mắt. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ in lịch treo tường này.
Lý do nên lựa chọn dịch vụ in lịch treo tường tết 2022?
Lịch treo tường là loại lịch quen thuộc với các gia đình Việt Nam. Chúng cung cấp những thông tin chi tiết về các ngày tháng trong năm, giúp mọi người kiểm soát quỹ thời gian của mình hiệu quả hơn. Đến nay, in lịch treo tường được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác.
Không chỉ vậy, in lịch treo tường còn là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty đến với đông đảo khách hàng với những thông điệp tốt đẹp nhất. Lịch treo tường cũng chính là lời chúc tết tốt đẹp, ý nghĩa đến nhân viên, khách hàng và đối tác của doanh nghiệp.
Phân loại
In lịch treo tường tết 2022 trên thị trường gồm các loại chính sau:
Lịch treo tường 1 tờ: gồm phần chính là hình ảnh được in lớn phía trên, 12 tháng được in khá nhỏ ở phía dưới. Do kết cấu đơn giản nên loại lịch này được rất ít doanh nghiệp lớn lựa chọn.
Lịch treo tường lò xo 5 tờ: gồm 1 tờ chủ đề và 4 tờ in lịch âm dương của các tháng. Mỗi tờ gồm 3 tháng, được đóng lò xo trên đầu. Ngoài ra, trên các tờ lịch đều có không gian để in thêm thông tin công ty như: logo, địa chỉ, điện thoại, email,...
Lịch treo tường lò xo 7 tờ: có kích thước là 36×70 cm hoặc 41×63 cm. Lịch sử dụng chất liệu giấy couche, công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt và có khoảng trống để in thêm thông tin công ty.
Lịch treo tường nẹp thiếc 5 tờ hoặc 7 tờ: có quy cách in ấn tương tự lịch treo tường lò xo. Mẫu lịch này khi in ấn với số lượng lớn sẽ có giá thành vô cùng rẻ.
Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch treo tường tết 2022 hoặc bất kỳ mẫu lịch khác, hãy liên hệ với Printgo để được giải đáp và tư vấn nhanh chóng.
Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Số 16 Lô 13A Đường 11 KĐT Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy - Hà Nội.
 

Đối tác

Top