Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, giá rẻ

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
185
Thích
0
Điểm
16
#1
Trong các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, thường sử dụng các kệ để tờ rơi, thông báo, bảng giá để khách hàng biết thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại hoặc các thông báo khác. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết đó TATAMIMI.COM chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp các sản phẩm Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, giá rẻ để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, giá rẻ được làm bằng mica là độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Kệ tờ rơi được gia công bằng cách cắt các Mica tấm làm kệ tờ rơi được cắt khắc qua máy laser, máy cnc, máy mài. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.

Xin giới thiệu một số hình ảnh mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp giá rẻ mà chúng tôi đã sản xuất:

TATAMIMI.COM tự hào là đơn vị sản xuất các loại Kệ mica đựng tờ rơi đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, sản xuất, in ấn lên kệ mica:

Gia công kệ mica, kệ đựng tờ rơi

Chuyên Cung Cấp Kệ Mica Đựng Tờ Rơi theo yêu cầu về mọi nhu cầu, mọi màu sắc

Chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ

Kệ Tờ rơi,Kệ mica , tại quận Hồ Tây

Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ

Nhận thiết kế sản xuất gia công kệ tờ rơi mica giá rẻ

kệ tờ rơi mica

Cung cấp kệ mica đựng tờ rơi, brochure cho các ngân hàng

Kệ mica đựng tờ rơi cho chiến dịch quảng bá thương hiệu

Menu và kệ tờ rơi mica giá rẻ

Nhận làm Kệ mica đựng tờ rơi, namecard, menu

Kệ mica để tờ rơi 6 ngăn

Thiết kế, gia công mica kệ đựng tờ rơi uy tínMẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, giá rẻ ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trong nhiều địa điểm nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, quán cafe… khắp cả nước do những ưu điểm vượt trội trên nên nó đang dần thay thế các loại menu làm bằng các chất liệu khác như giấy, nhựa hoặc gỗ.Kệ menu mica đang đực sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau dù trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.

TATAMIMI.COM chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất Mẫu kệ tờ rơi bằng mica đẹp, giá rẻ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kệ mica khác như: Kệ đựng Brochure mica 3 ngăn A4, Kệ mica 2 ngăn để giấy A4 xếp 3, Kệ mica A4 có thể treo tường, để quầy làm việc , để bàn , Kệ mica 2 mặt A4 đứng , kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica A4, Cung cấp kệ mica, menu mica khổ A4, Kệ checklist nhà vệ sinh, kệ ghi giá tiền sản phẩm, kệ đựng cardvisit, kệ đựng tranh, kệ treo tường, kệ khung tranh khác….Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
ke-To_roi-Treo_tuong-121-WA5-3D2N.JPG ke-To_roi-Treo_tuong-121-WA5-3D2N-r3.JPG
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top