Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc mẫu Phù điêu phong cảnh cho nhà xinh

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
Phù điêu phong cảnh - Trong bài viết này công ty mỹ thuật chúng tôi xin cung cấp mẫu
tranh phù điêu đẹp, phù điêu nghệ thuật đến khách hàng, Tổng hợp hơn 20 mẫu phù điêu phong cảnh phong thủy cho gia đình với những mẫu dưới đây là những thể loại tranh phù điêu, tranh đắp nổi, rất được ưa chuộng, hứa hẹn là một xu thế chơi tranh phù điêu đẳng cấp hót nhất trong tương lai.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tranh phù điêu đẹp tại công ty Mỹ thuật á đông chúng tôi, đưa ra để quý khách hàng tham khảo,


Nghệ thuật độc đáo của tranh phù điêu trong trang trí
Những bức tranh phù điêu đẹp có ý nghĩa và vai trò rất to lớn trong trang trí. Nếu các bạn muốn sáng tạo và tạo ra các bức tranh phù điêu trang trí đẹp thì điều đầu tiên cần làm là phải triển khai bố cục trên mặt phẳng. Bước này sẽ giúp tạo nên kiến tạo xa hoặc gần và các ảo giác về không gian cho bức phù điêu bằng các lớp không gian.

Với nghệ thuật làm tranh phù điêu, người nghệ nhân có thể triển khai những bố cục từ đơn giản cho tới phức tạp với nhiều lớp nhân vật hoặc cũng có thể thể hiện cả những tác phẩm nghệ thuật, phong cảnh, kiến trúc,…

Ngày nay, phù điêu không chỉ còn thể hiện ở trong các bố cục tường, vòm mái hay các chi tiết kiến trúc mà nó còn được tạo ra như một tác phẩm độc lập để trưng bày. Các bức tranh Phù điêu phong cảnh đẹp có nội dung đa đa dạng, độc đáo, thích hợp với nhiều không gian và công trình kiến trúc.
Tổng hợp hơn 20 mẫu phù điêu phong cảnh phong thủy cho gia đình

3. Tranh phù điêu có ý nghĩa gì?
Các bức tranh phù điêu mang nhiều ý nghĩa to lớn và quan trọng đối với văn hóa, lịch sử Việt Nam. dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân mà bức tranh phù điêu trở nên sinh động và có hồn hơn. Tùy vào họa tiết trên tranh mà nội dung và ý nghĩa tranh muốn truyền tải cũng khác nhau.

Một trong các nội dung thường thấy trên tranh phù điêu đó là hình tứ linh gồm long, ly, quy và phụng. Ngoài tứ linh còn có tứ quý là tùng, cúc, trúc, mai. Bên cạnh đó, các bức tranh mang phong cách dân gian thì thiên về khắc họa đề tài mây nước, hoa lá,…

Theo quan niệm của người xưa thì tứ linh có nguồn gốc xuất phát từ bố vị thần là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ và Chu Tước. Đây là tứ linh của trời đất, mang bên mình bốn nguyên tố tạo thành trời đất. Ngoài ra người xưa còn quan niệm rằng nước, gió, đất và lửa sẽ đi theo thứ tự là long, ly, quy, phụng Tổng hợp hơn 20 mẫu phù điêu phong cảnh phong thủy cho gia đình . Do đó, các hình ảnh này rất được vua chúa ngày xưa yêu thích, lựa chọn làm họa tiết thi công các công trình nghệ thuật với mục đích thể hiện trọn vẹn được sự uy nghi, Phù điêu phong cảnh đồ sộ và kỳ công của công trình.
 

Đối tác

Top