Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Mẫu sổ da công nghệ tích hợp dây, pin sạc điện thoại

Minh Châu

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
192
Thích
0
Điểm
16
#1
Sổ da công nghệ – tích hợp dây, pin sạc pin điện thoại có thiết kế rất thông minh bởi nâng cao tính tiện lợi. một mặt trong bìa sổ được thiết kế các ngăn đa năng có thể cài những thẻ card rất ngăn nắp. Mặt bìa sổ còn lại dành để bố trí 1 ngăn đựng các trang thiết bị pin sạc và đầu sạc điện tử. Dù được tận dụng triệt để mục đích sử dụng, đựng rất nhiều đồ vật cá nhân đi kèm nhưng cuốn sổ vẫn rất gọn gàng bởi thiết kế khoa học. Cuốn Sổ da công nghệ kiêm pin sạc dự phòng này sẽ giúp ích cho người sử dụng có thể tiện lợi sạc những đồ vật điện tử bất khi nào cần thiết.Sổ bìa da còng - Tích hợp đầu sạc công nghệ, thiết kế đẹp

Những sổ bìa da công nghệ được thiết kế kiểu dáng rất hiện đại và bắt mắt. Chất liệu bìa da pu hoặc da simili làm tôn thêm sự sang trọng và tác phong hàng đầu cho người sử dụng. Kiểu dáng sổ có thể thích hợp dành tặng cho cả nam và nữ sử dụng.

Sổ da công nghệ – tích hợp dây, pin sạc pin điện thoại tiện lợi tích hợp cổng USB và pin sạc cho điện thoại và các đồ vật phương pháp. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho những đối tác, khách hàng thân thiết, những quản lý, doanh nhân, lãnh đạo,…Ngoài ra, các khách hàng cũng có thể lựa chọn sản phẩm này làm món quà tặng đặc biệt cho những sự kiện như kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ tôn vinh cá nhân đạt thành tích lý tưởng.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Sổ da công nghệ – tích hợp dây, pin sạc pin điện thoại, sổ da cao cấp, sổ da cao cấp quà tặng hoặc in ấn lên sổ da. Hãy liên hệ với Sổ Da Minh Châu :

Sản xuất sổ da Hà Nội CAO CẤP – Da Minh Châu

Địa chỉ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline (zalo/viber) : 0978 891 148 (Mrs. Hoài) | Email : sodaminhchau@gmail.com
 

Đối tác

Top