Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Mẫu thiết kế quán trà sữa bệt sang trọng của Ding Tea độc đáo

Hiandecor

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/19
Bài viết
228
Thích
0
Điểm
16
#1
Bạn đã bao giờ nghĩ mở một quán trà sữa khác biệt so với tất cả các quán trà sữa hiện nay chưa. Nếu bạn có hứng thú với phong cách trà sữa mới lạ thì Hian xin giới thiệu cho bạn một phong cách mới hoàn toàn đó là thiết kế quán trà sữa bệt sang trọng của quán Ding Tea:
Không chỉ ngồi bệt quán cũng có ngồi ghế nữa, với sự kết hợp đó sẽ phục vụ được nhu cầu tối đa của khách. Quán được trang trí một cách tinh tế, hài hòa, và cũng có nhiều góc sống âo cho các bạn trẻ nữa. Đặc biệt là có cả không gian ngoài trời và cây xanh.
Tham khảo:

>> Thiet ke quan tra sua bet

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập thêm tại đây: Thiết kế quán trà sữa

Đơn Vị Thi Công Quán Trà Sữa Uy Tín, Chất Lượng
HIAN FURNITURE & DECORATION là đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho quán trà sữa. Chúng tôi tự tin mang lại những thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với yêu cầu khách hàng.

— HIAN FURNITURE & DECORATION —

Hotline: 0909 96 57 98 – Email: Arch.hian@gmail.com Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-3.jpg Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-5.jpg Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-6.jpg Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-3.jpg Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-5.jpg Thietkequantrasua.org-Mau-thiet-ke-quan-tra-sua-bet-sang-trong-Ding-Tea-s29-6.jpg
 

Đối tác

Top