Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc mẫu tranh Phù điêu phong cảnh đẹp và độc lạ

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
Phù điêu phong cảnh là một trong dòng tranh phù điêu mang lại nhiều cảm hứng và ý nghĩa không gian và phong thủy cho chủ nhân của chúng.

á đông xin gửi tới các bạn x mẫu phù điêu phong cảnh thường được sử dụng trong thiết kế nội thất:

Tranh phù điêu Cửu ngư quần tụ

Hình ảnh cá chép theo quan niệm dân gian Á Đông là biểu trưng của vẻ đẹp thanh linh và cao quý. Những con cá chép nhẹ nhàng bơi lượn trong hồ sen càng tạo nên cảm giác tao nhã như từ đưa người thưởng thức vượt khỏi thế giới thực. “Cửu” theo ngôn ngữ Hán Việt có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. “Cửu ngư quần tụ” mang ý nghĩa của tài lộc, thanh cao và sung túc.

Tranh phù điêu đôi hạc

Bức phù điêu Chim Hạc là bức tranh có sự hòa phối uyển chuyển giữa vẻ đẹp bình dị của nông thôn Việt Nam và sự cao quý toát ra từ thiên chất của loài chim này. Bức tranh với khung hình chính là hai chú hạc trong hồ sen mang dáng dấp sự bình yên và tươi mát. Hai chú chim Hạc là biểu tượng đặc biệt về tình yêu mặn nồng và niềm hạnh phúc khi bên nhau.

Phù điêu cô gái châu Âu

Bức phù điêu mô tả cô gái châu Âu mang vẻ đẹp không hoàn toàn quá “tây” mà người xem có thể dễ dàng cảm nhận chất Á Đông với sự quyến rũ và huyền bí. Bức phù điêu là sự đan xen, trái ngược giữa nét thẳng đứng của dòng nước và sự uốn lượn trên từng nét cơ thể của cô gái. Thật sự, bức phù điêu cô gái châu Âu là một sự kết hợp hoàn hảo của những điều bình dị để đạt đến sự quý phái và thanh cao.

Phù điêu hồ thiên nga
Đơn vị nào đắp Phù điêu phong cảnh 3D đẹp và uy tín tại hà nội

Loài Thiên Nga là loài chim mang hình ảnh cao quý và phẩm chất đáng trân trọng. Bức phù điêu mang hình ảnh một hồ nước thanh bình với 4 chú chim Thiên Nga bơi lội bên nhau. Hình ảnh trong bức phù điêu đẹp này có lẽ bạn chỉ có thể bắt gặp ở miền đất hứa nào đó khi thiên nhiên hiện nên huyền ảo và lung linh nhưng rất sống động.
Việc ứng dụng vật liệu composite vào việc tạo dáng ra các loại mô hình ngày nay được phổ biến nhiều trong xã hội. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, á đông chúng tôi chuyên nhận thi công tạo các loại mô hình bằng composite: Mô hình con vật cây cối, mô hình quảng cáo, mô hình máy móc, mô hình đồ chơi, mô hình cỡ lớn các loại khác… Ngoài composite chúng tôi còn thi công mô hình bằng mút xốp, mô hình thạch cao, mô hình xi măng…

Phù điêu hồ thiên nga

Bức phù điêu hoa Sen thếp bạc không phải là thành quả của sự tinh tế và bàn tay khéo léo đã làm tăng tính biểu tượng của Phật giáo.

Tranh phù điêu Napoleon

Bức phù điêu Napoleon á đông khắc họa hình ảnh của đang phi ngựa hết sức oanh liệt của vị tướng này. Đơn vị nào đắp Phù điêu phong cảnh 3D đẹp và uy tín tại hà nội Là người có tài thao lược trong chiến đấu và chiến binh dũng mãnh nhất của mọi chiến trận.
 

Đối tác

Top