Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Mẫu vách ngăn phòng thờ kết hợp bàn thờ đẹp xuất sắc

vachngandep

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/8/19
Bài viết
325
Thích
0
Điểm
16
#1
Vách ngăn kết hợp bàn thờ độc đáo
Hiện nay mẫu vách phòng thờ có rất nhiều kiểu và nhiều mẫu đa dạng khác nhau. Với mỗi mẫu hoa văn khác nhau sẽ có cách bày trí khác nhau để phủ hợp với không gian của gia đình bạn.

Với đội ngủ kĩ thuật chuyên nghiệp, giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn được những hoa văn ưng ý, phù hợp với không gian, đem đến sự sang trọng và bắt mắt cho khu vực bàn thờ cũng như phòng thờ.


Để có một không gian phòng thờ sang trọng và ưng ý không cần quá cầu kì nhưng cũng đem đến sự sang trọng bắt mắt cho không gian gia đình bạn.
Phòng thờ là nơi tâm linh, linh thiêng của mỗi gia đình. Nó đem đến sự thành kính tôn trọng biết ơn đối với người đã khuất.

Với kiểu thiết kế này, không gian thờ cúng luôn có vẻ tôn nghiêm và ấm áp không thể bỏ qua được, phòng thờ này mang đến cho gia chủ cảm giác thật sự thanh tịnh.Những vị trí kiêng kị khi đặt phòng thờ
Theo các chuyên gia phong thủy, việc bố trí phòng thờ cần phải tuân theo những quy định sau, để phù hợp với phong thủy
Không đặt bàn thờ dưới phòng vệ sinh lầu trên, không đặt tủ thờ tại vách nhà vệ sinh. không được đặt dưới xà ngang hay ở lối đi. Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà và không xung với hướng cửa( bao gồm của cái, cửa phòng, cửa chính, cửa bếp,..).
Không được đặt phòng thờ trong phòng ngủ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
Chúng ta có thể kết hợp các mẫu vách phòng thờ thiết kế với với kệ sách, đây cũng là nơi khá lý tưởng và phù hợp. Vì cả hai vị trí này đều cần đến không gian riêng tư và tính lặng.
Để tham khảo thêm một số mẫu vui lòng tham khảo tại địa chỉ 100 Phan Văn Hớn
Hotlien : 0938797625 gặp Hiên
Website: vachhoavantrangtri.com
 

Đối tác

Top