Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc May balo trường anh ngữ

Nhi Khang

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/3/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Việt Nam đang bước vào thời kỳ kinh tế hội nhập và đây cũng chính là lúc các cánh cửa cơ hội được mở ra đối với những ai có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng trăm trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ khác nhau với các chương trình Anh ngữ giao tiếp Quốc tế thu hút nhiều đối tượng học viên như sinh viên, người đi làm và các bạn học sinh. Để trung tâm Anh ngữ của mình nổi bật hơn hơn các đối thủ khác ngoài việc chú trọng vào chương trình đào tạo và không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên các trung tâm Anh ngữ còn rất quan tâm vào các sản phẩm nhận diện thương hiệu đặc biệt là balo trung tâm anh ngữ.May balo trung tâm anh ngữ

1. Tại sao phải may balo trung tâm anh ngữ ?

- Balo giúp cho người học có thể mang đầy đủ các dụng cụ một cách dễ dàng hơn. Balo sẽ cân bằng sức nặng trên lưng nên bạn sẽ dễ dàng mang các sản phẩm có độ nặng nhiều so với các vật đựng khác.

-Balo giúp tạo sự riêng biệt và quảng cáo hình ảnh của trung tâm. Balo in tên trung tâm, hình ảnh của trung tâm giúp phân biệt trường bạn với các trung tâm Anh ngữ khác. Đồng thời với những hình ảnh, logo, … trung tâm anh ngữ cũng được quảng cáo gián tiếp thông qua các học sinh ở trung tâm một cách hiệu quả.

-Ngoài ra balo còn có tác dụng tạo sự gọn gàng và đẹp mắt hơn cho người học.
May balo trung tâm anh ngữ giá rẻ

2. May balo trung tâm Anh ngữ ở đâu ?
May balo trung tâm anh ngữ tại HCM

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở may balo trường anh ngữ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có chất lượng tốt, mẫu mã, màu sắc đa dạng. Nếu bạn may ở những cơ sở kém chất lượng, sản phẩm sẽ nhanh chóng bị hư hỏng do có các đường may không được chắc và chất liệu vải không được tốt. Bạn sẽ phải tốn chi phí may lại balo rất nhiều lần.

Công ty TNHH Sản Xuất-TM-Quà Tặng-XNK Nhi Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách, tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm balo anh ngữ cho nhiều trung tâm anh ngữ trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với mẫu mã đa dạng, in thêu sắc nét, đường may chắc chắn đáp ứng yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ củng như bền bỉ với thời gian, Nhi Khang cam kết các sản phẩm làm ra sẽ đem đến sự hài long cho quý khách hàng.

Quý trung tâm Anh ngữ có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - TM - QUÀ TẶNG XNK NHI KHANG

Vp: 39 Đường số 8A, KDC Đại Phúc Green Villas, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 2253 7160 /61 / 62 - Fax: (028) 2253 7163
Hotline : 098.63.63.163
Email: huong.nguyen@nhikhangpro.com
 

Đính kèm

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top