Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy bơm màng dùng để bơm bùn đặc

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,202
Thích
0
Điểm
36
#1
Máy bơm màng dùng để bơm bùn đặc

Máy bơm màng khí nén là thiết bị bơm màng hóa chất công nghiệp được dùng phổ biến hiện nay trong các ngành công nghiệp sản xuất. Máy bơm màng khí nén hoạt động theo nguyên lý hút đẩy dựa vào nguồn khí nén được cấp vào bởi máy nén khí và dựa vào sự chuyển động qua lại của hai màng bơm. Khí nén cung cấp cho máy sẽ tạo nên lực chân không tác động lên màng bơm làm màng bơm hoạt động để thúc đẩy chất lỏng được chuyển động.

Máy bơm màng dùng bơm bùn đặc

Đa số máy bơm màng được sử dụng trong những nhà máy xử lý nước thải dùng để bơm bùn hoặc bơm nước thải không có tính ăn mòn nên chọn màng bằng vật liệu cao su. Màng cao su có ưu điểm hoạt động hiệu quả với lưu lượng lớn hơn so với vật liệu khác cùng kích thước và dễ dàng tìm kiếm thay thế trên thị trường.

Bơm màng khí nén là loại máy có cấu tạo rất đa dạng từ kiểu dáng, kích thước đến vật liệu cấu tạo. Mỗi loại vật liệu cấu tạo đều có những đặc tính riêng phù hợp với mỗi loại chất bơm khác nhau.

Đối với bùn thải đặc, là các chất mài mòn có chứa các hạt rắn, chúng ta nên chọn bơm màng khí nén với vật liệu thân Nhựa, thân Nhôm hoặc thân Inox đều có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại tiết kiệm chi phí. Kết hợp với màng bơm Buna, màng Teflon, màng Santo để vận chuyển các chất bùn thải đặc hiệu quả hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng bơm màng khí nén

Bùn thải là tạp chất được sinh ra từ quá trình xử lý nước thải trong các nhà máy và hệ thống xử lý nước. Hiển nhiên trong bùn thải có chứa những thành phần tạo nên như kim loại nặng, cát, sỏi, chất thải công nghiệp,…v.v…và chứa các chất dạng hạt tương đối lớn, do đó bùn thải là một dạng chất khá khó vận chuyển, bơm hút.

  • Những xung động nhỏ cũng có thể gây ra hư hỏng thiết bị.
  • Cần xác định đặc tính của chất bơm trước khi sử dụng để chọn bơm có cấu tạo vật liệu màng bơm và thân bơm phù hợp, giúp kéo dài tuổi thọ bơm.
  • Cần điều chỉnh công suất bơm phù hợp.
  • Cần đảm bảo chất lượng khí nén cho bơm trong quá trình hoạt động.
Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng và uy tín cho các dòng bơm công nghiệp hóa chất nhập khẩu trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm sử dụng các dòng bơm hóa chất công nghiệp chính hãng với đầy đủ chứng từ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ các nhà sản xuất, hãng sản xuất nổi tiếng và chất lượng trên thế giới.

Hotline liên hệ tư vấn đặt hàng: 0989775196

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm màng dùng để bơm hóa chất
 

Đối tác

Top