Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Điện Máy Duy Anh 1

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/8/19
Bài viết
20
Thích
0
Điểm
1
#1
Máy bơm nước Honda WB20CX
Máy bơm nước Honda WB20CX sử dụng động cơ GX160 mạnh mẽ kết hợp với đường ống hút 80mm, đường ống xả 80mm máy bơm nước honda WB20CX có thể sử dụng để bơm nước tưới tiêu phục vụ các cánh đồng. Các nhà hàng khách sạn sử dụng máy bơm chạy xăng honda WB20CX để phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy.

Với khung máy chắc khỏe công với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, máy bơm nước honda WB20CX là sự lựa chọn số một cho bà con nông dân trong lĩnh vực nông nghiệp, hay các nhà hàng khách sạn làm công tác phòng cháy chữa cháy.
>> Quý khách tham khảo thêm một số sản phẩm máy bơm nước Honda khác của Điện máy Duy Anh


THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

UY TÍN - TẬN TÌNH - TRÁCH NHIỆM!
Tư vấn bán hàng ưu tiên: Chất lượng + Đáp ứng tốt nhu cầu + Tiết kiệm chi phí không cần thiết cho khách hàng.
Hàng hóa: chính hãng, mới 100% nguyên đai nguyên kiện.

ĐIỆN MÁY DUY ANH giao hàng SIÊU TỐC trong vòng 1- 4 tiếng giờ hành chính ngay khi nhận được yêu cầu.

Thanh toán linh hoạt: Thông thường đối với đơn hàng giá trị < 20 triệu thanh toán tiền mặt ngay sau khi nhận hàng. Đối với đơn hàng giá trị
từ 20 triệu trở lên có thể sẽ ký kết Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng kinh tế và bên mua thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho bên bán.

ĐIỆN MÁY DUY ANH bảo hành TẬN NƠI - NHANH - CHU ĐÁO: Đội ngũ kỹ thuật viên giao hàng và hướng dẫn tận nơi miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Riêng 1 số mặt hàng đặc biệt, chúng tôi vẫn giao hàng, lắp đặt, bảo hành toàn quốc miễn phí.
Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT 10%).
 

Đối tác

Top