Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy Chiếu Lớp Học 2023 - 2024 Đẹp - Bền - Rẻ

ducank97

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/8/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn đang tìm mua máy chiếu cho lớp học của mình, bạn băn khoăn chưa biết loại nào phù hợp, bạn chưa biết máy chiếu nào bền,đẹp,sử dụng tốt nhất cho lớp học của bạn. Thế Giới Máy Chiếu sẽ tư vấn, lắp đặt và đồng hành cùng lớp học của bạn!

Máy chiếu hiện nay rất phổ biến, nhiều phụ huynh học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo thích học tập và làm việc phòng có máy chiếu. Máy chiếu giúp cho bài giảng của giáo viên sinh động hơn, học sinh dễ hiểu hơn,dễ dàng theo dõi bài viết của giáo viên muốn truyền đạt.
Máy chiếu lớp học cần rõ nét, đảm bảo chiếu đẹp trong phòng học rộng nhiều ánh sáng đèn điện, máy chiếu chạy không được ồn ảnh hưởng đến giáo viên và học sinh. Chào mừng năm học mới 2023-2024, Thế Giới Máy Chiếu đã sẵn sàng một số máy chiếu phù hợp cho lớp học. Trong tầm giá từ 10 triệu bạn đã có thể sắm được máy chiếu chính hãng chất lượng tốt như máy chiếu ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Vivitek, Panasonic, Acer, Boxlight …
Trọn bộ máy chiếu lớp học bao gồm:
- Máy chiếu đa năng : Là thiết bị quan trọng nhất tạo ra hình ảnh trình chiếu, để chọn được máy chiếu tùy thuộc ánh áng môi trường và diện tích phòng chọn máy chiếu có thông số kỹ thuật phù hợp.
- Màn chiếu : là phông màn hiển thị hình ảnh trình chiếu từ máy chiếu, chọn màn chiếu lớp học thông thường dùng màn chiếu kích thước 100 – 136 inch tùy thuộc diện tích phòng và góc nhìn xa nhất có thể nhìn rõ nhìn ảnh.
- Giá treo máy chiếu : là giá treo máy chiếu cố định trên trần, tường
- Cáp tín hiệu máy chiếu là dây nối tín hiệu máy chiếu với máy tính, laptop của giáo viên.
- Các phụ kiện lắp đặt máy chiếu: dây điện, ống ghen chạy tín hiệu, ốc vít.....
Máy Chiếu Lớp Học 2023 - 2024 Đẹp - Bền - Rẻ
BỘ MÁY CHIẾU LỚP HỌC VIEWSONIC PA503S

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MX550 CHẤT LƯỢNG CAO

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU OPTOMA X400LVE

COMBO MÁY CHIẾU EIKI EK-122EX

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU LỚP HỌC VIEWSONIC PA503X

TRỌN BỘ MÁY CHIẾU BENQ MS550 SIÊU KHUYẾN MÃI
Với trên 10 năm kinh nghiệm về máy chiếu và các sản phẩm về máy chiếu, Thế Giới Máy Chiếu tin tưởng sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.
 

Đối tác

Top