Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy chiếu vật thể loại tốt chất lượng đáng mua nhất

ducank97

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/8/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
Máy chiếu vật thể thực sự rất phù hợp cho các buổi diễn thuyết, trong các phòng thí nghiệm, trong giảng dạy, thực hành, trong y học, trong quân đội.... Bài viết dưới đây Thế Giới Máy Chiếu mách bạn các mẫu Máy Chiếu Vật Thể Đáng Mua Nhất Hiện Nay giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sử dụng máy chiếu đa vật thể cho chúng ta những hình ảnh 3 chiều sắc nét, sống động của các vật thể, tăng hứng thú cho người xem, đem lại hiệu quả tối đa về hình ảnh. Một đặc điểm nổi bật nữa của thiết bị này đó là nó có thể hoạt động mà không cần kết nối với máy tính hay các nguồn khác, vô cùng tiện lợi.
Máy chiếu vật thể có kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện cho quá trình di chuyển đến những nơi làm việc khác nhau, vậy nên sản phẩm “nhỏ mà có võ” này được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
Máy Chiếu Vật Thể Loại Tốt Chất Lượng Đáng Mua Nhất
Máy Chiếu Vật Thể SyncCam GS60 Bền Đẹp
Máy Chiếu Vật Thể SyncCam GS60 là giải pháp trong việc sử dụng vào việc minh họa hình ảnh, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một cảm giác chuyên nghiệp hơn cũng như thuyết phục được người nghe hơn.
Máy chiếu vật thể SyncCam GS60 là thiết bị hỗ trợ trình chiếu nội dung chi tiết một cách tuyệt vời với nhiều tính năng tiên tiến được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều nhu cầu và môi trường sử dụng khác nhau.
Document Camera SyncCam GS60 là thiết bị trình chiếu lý tưởng phục vụ cho nhu cầu dạy và học, cho các hội nghị, các buổi hội họp, hay phục vụ cho môi trường kinh doanh, các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm, trong phòng thí nghiệm....
Máy thu hình vật thể SyncCam GS60 có tính năng : Cân bằng trắng: tự động, chia hình ảnh, dừng hình ảnh, gương, lựa chọn màu, điều khiển, chức năng điều khiển chuột.
Máy Chiếu Vật Thể Avervision F17-8M Được Yêu Thích
Máy chiếu đa vật thể Avervision F17-8M được thiết kế chỉ với trọng lượng 2.5 kg khiến bạn dễ dàng có thể di chuyển trong các không gian và địa điểm khác nhau mà bạn muốn.
Máy chiếu vật thể cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, vật thể 3 chiều,… một cách đơn giản và nhanh chóng. Máy chiếu vật thể AVerVision F17-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.
Hình ảnh sống động đến mức học sinh cảm thấy thích thú từ bất kỳ chỗ ngồi nào trong lớp học. Học hỏi và khám phá nhiều hơn với công nghệ hình ảnh lớp học tiên tiến của F17-8M.
Máy Chiếu Vật Thể Avervision F17+ Siêu Nét

- Camera thu hình vật thể F17+ sử dụng cánh tay kiểu dáng cổ ngỗng, có thể quay 360 độ ở bất kỳ góc nào theo yêu cầu để hiển thị chi tiết, không có góc chết ở tất cả các hướng.
- Được trang bị ống kính camera 13 megapixels cho chất lượng hình ảnh cao 4K Ultra HD 60fps
- Máy chiếu vật thể F17+ có zoom kỹ thuật số 23X, giúp giáo viên có thể chuyển mọi vật dụng giảng dạy thành nội dung hình ảnh chi tiết rõ nét.
- Tốc độ ghi hình ảnh lên đến 60 khung hình/giây, cho hình ảnh sắc nét và chân thực
- Khu vực chụp hình cho phép lớn hơn khổ A3
- Chức năng Plug and Play giúp người dùng kết nối camera với máy tính mà không cần phải cài đặt driver.
- Camera vật thể kết nối với màn hình hiển thị thông qua HDMI và VGA (RGB)
- Camera vật thể kết nối với máy tính/ laptop thông qua cáp USB khi sử dụng phần mềm.
- Lưu trữ tối đa 3 thông tin cài đặt người dùng khác nhau.
- Có khả năng chụp ảnh, ghi video và lưu trữ vào bộ nhớ gắn ngoài, dung lượng bộ nhớ tối đa 32 GB
- Microphone được tích hợp cho phép camera vừa quay phim vừa thu tiếng một cách rõ ràng.
- Camera thu hình vật thể F17+ hoạt động hoàn hảo với tất cả nền tảng dạy học trực tuyến: Microsoft Teams, Google Meet, Zoom...
- Tương thích với các phần mềm điều khiển: Sphere Lite và AVerTouch
 

Đối tác

Top