Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Máy giặt Sharp ES-W95HV-S sở hữu tốt không?

phanphoidienmayakira

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/9/22
Bài viết
41
Thích
0
Điểm
6
Website
phanphoidienmay.net
#1
Máy giặt Sharp ES-W95HV-S với thấp không? Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Hãy cộng Điện máy Akira tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Máy giặt Sharp ES-W95HV-S có tốt không?
1. kiểu dáng sang trọng
– Máy giặt Sharp ES-W95HV-S được kiểu dáng với vỏ thép màu bạc sẫm sang trọng, tạo cảm giác đỡ dơ, dễ lau chùi và sang trọng hơn.
– Phía dưới máy được kiểu dáng chân hơi cao, không thấm nước tuyệt vời, máy trang bị thêm một miếng lót chống chuột nữa.
– Thân máy có hai tay vịn giúp bạn thuận lợi chuyển động máy sang đa dạng vị trí trong nhà. Máy sở hữu trọng lượng 9.5 kg phù hợp sở hữu những gia đình từ 6-8 thành viên.
2. 8 Chương trình giặt thuận lợi
– loại máy giặt Shap 9.5 kg này còn được vật dụng cho mình 8 chương trình giặt tối ưu: Giặt thường, Giặt đồ dày, Giặt nhanh, Giặt đồ mỏng, Giặt chăn mềm, Giặt đồ con nhỏ, khiến sạch lồng giặt, Giặt tiết kiệm
– Chức năng tự động khiến sạch lồng giặt giúp bạn chẳng hề mất thời gian quá phổ biến trong việc vệ sinh loại máy giặt này, từ ấy bạn sẽ có phổ biến thời gian bên gia đình, người thân yêu và các hoạt động khác.
3. Mâm giặt Ag+ kháng khuẩn
– ngoại hình Mâm giặt Ag+ kháng khuẩn đặc biệt này sẽ luôn giúp cho lồng giặt của bạn luôn được sạch sẽ, bảo vệ các vi khuẩn gây hại, mầm bệnh.
4. Lồng giặt ko lỗ siêu luôn tiện ích
Máy giặt Sharp ES-W95HV-S có lồng giặt ECO DRUM không lỗ sở hữu ngoại hình đặc biệt giúp giảm thiểu sự lớn mạnh của vi khuẩn và nấm mốc, tiết kiệm nước, tiết kiệm chất giặt tẩy, không những thế hạn chế trạng thái sờn vải thường gặp ở các lồng giặt có lỗ trước đây.
– Tiết kiệm nước, tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian. hạn chế nản lòng vải và giảm thiểu nấm mốc.
– ngoài mặt thông minh, thuận lợi cho việc sử dụng. nâng cao hiệu quả hương thơm trong xống áo.
Máy giặt Sharp ES-W95HV-S sở hữu thấp không?
5. 7 Tính năng bảo vệ luôn thể ích
– tránh rủi ro trong thời kỳ bằng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối có vật dụng với kích thước trong khoảng đồng xu trở lên).
Trên đây là bài viết san sẻ về “Máy giặt Sharp ES-W95HV-S sở hữu tốt không?”. Hi vẳng có những san sẻ mà phân phối điện máy gửi tới bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm và tuyển lựa cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.
=============
ĐIỆN MÁY AKIRA
liên hệ Hà Nội: Số 40, Lô A1, Khu thị thành Đại Kim, xã Định Công, thị xã Hoàng Mai, Hà Nội
liên hệ Hồ Chí Minh: Số 4/12A, Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
website: phanphoidienmay.net/
Hotline: 1900 8650
Fapage: facebook.com/phanphoidienmayakira/
 

Đối tác

Top